Quỳnh Anh mang thai con trai cho Duy Mạnh, sắp sinh vào tháng 6 năm nay

Quỳnh Anh đang mang thai con trai và dự kiến sẽ sinh đứa con đầu lòng cho Duy Mạnh vào tháng 6 năm nay.

28/04/2020 14:14

Theo thông tin của Saostar, Quỳnh Anh và Duy Mạnh sắp đón đứa con đầu lòng vào tháng 6 năm nay. Theo đó, Quỳnh Anh đã mang thai con trai. Đây có thể nói thông tin cực vui cho những ai yêu mến cặp đôi vàng của bóng đá Việt Nam.

Thông tin Quỳnh Anh mang thai được nhận được sự chúc mừng từ cộng đồng mạng trong suốt mấy ngày qua. Nhiều người chúc mừng Quỳnh Anh - Duy Mạnh có đứa con đầu lòng.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh yêu nhau là câu chuyện tình đầy lãng mạn của bóng đá Việt Nam. Duy Mạnh và Quỳnh Anh gặp nhau tại mỗi buổi tiệc, chàng trung vệ tuyển Việt Nam nhường ghế cho Quỳnh Anh ngồi. Hành động 'soái ca' này lập tức tạo ấn tượng mạnh mẽ với cô con gái của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn, sau đó họ tìm hiểu và yêu nhau.

Suốt những năm tháng yêu nhau, Quỳnh Anh và Duy Mạnh tạo nên nhiều câu chuyện ngôn tình lãng mạn, như Quỳnh Anh dậy sớm đi mua đồ ăn cho bạn trai mang sang Malaysia vào dịp AFF Cup 2018. Họ còn cùng nhau tạo dựng sự nghiệp, dành cho nhau sự ngọt ngào nhất.

Quỳnh Anh đang mang thai con trai và dự kiến sẽ sinh đứa con đầu lòng cho Duy Mạnh vào tháng 6 năm nay

Quỳnh Anh đang mang thai con trai và dự kiến sẽ sinh đứa con đầu lòng cho Duy Mạnh vào tháng 6 năm nay

Duy Mạnh từng nói: 'Nếu bị tỏ tình thì mình từ chối, vì mình có bạn gái rồi'. Đó là sự khẳng định cho tình yêu sắt son của Duy Mạnh dành cho Quỳnh Anh. Cả hai cũng chưa bao giờ dính tin đồn rạn nứt, hay chia tay, tất cả chỉ là những câu chuyện đẹp tô vẽ thêm cho chuyện tình đẹp nhất nhì làng bóng đá Việt Nam.

Lễ cưới của Quỳnh Anh và Duy Mạnh cũng mang đến sự bất ngờ cực lớn khi chàng trung vệ Việt Nam tổ chức cực kỳ hoành tráng. Duy Mạnh biến nơi tổ chức lễ cưới thành lâu đài như cổ tích, mục đích là muốn Quỳnh Anh giống như một cô công chúa trong ngày cưới, đúng với biệt danh 'công chúa béo'.

Bây giờ, Quỳnh Anh mang thai đứa con trai cho Duy Mạnh, điều này chắc chắn là niềm hạnh phúc tột bậc cho cả hai. Duy Mạnh cũng có thêm động lực vượt qua khó khăn về chuyện bị đứt dây chằng phải nghỉ thi đấu hết năm 2020.

Theo Hoài Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều