Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu

Con số đầu tiên của món quà này đã được che mờ, nhưng 8 số 0 đằng sau đó đã khiến nhiều người chắc nịch cho rằng, số tiền này không dưới trăm triệu.

Nếu những ai quan tâm đến đời tư của Quang Vinh - chàng ca sĩ được mệnh danh là 'Hoàng tử sơn ca' thì đều biết, ngoài có gia đình được đồn đoán là khá nổi tiếng trong giới kinh doanh, Quang Vinh còn có một cô em gái xinh đẹp. Cô nàng có tên là Thảo Ngọc, đã lập gia đình từ gần 2 năm trước. Chuyện tình 9 năm trước khi cưới của cô với người chồng cơ trưởng đã từng đốn tim biết bao nhiêu người.

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 0

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 1

Cuộc sống sau khi cưới của Thảo Ngọc khiến không ít người ngưỡng mộ, viên mãn hạnh phúc vì được chồng cưng chiều như 'trứng mỏng'. Trên trang cá nhân của Thảo Ngọc gần 2 năm, cô qua luôn luôn cập nhật về những chuyến du lịch sang chảnh ở nước ngoài, những món đồ hàng hiệu đáng giá cả trăm triệu được chồng tặng cho và cả những khoảnh khắc giản dị đời thường nhưng đầy ngọt ngào của hai vợ chồng.

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 2

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 3

Nhưng sau từng ấy thời gian về chung nhà, có lẽ vợ chồng Thảo Ngọc nhận thấy đã đến lúc đón thêm thành viên mới về cho gia đình nhỏ của mình. Ngày 11/11 vừa qua, Thảo Ngọc đã hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng có nickname là Chaiko. Lần đầu làm mẹ, Thảo Ngọc không gặp quá nhiều khó khăn bởi có sự hỗ trợ vô cùng đắc lực từ chồng. Anh trai Quang Vinh cũng yêu thương cháu gái. Ngày Thảo Ngọc vào viện sinh, Quang Vinh dù bận rộn vẫn dành chút thời gian để đến với em mình.

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 4

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 5

Nối tiếp chuỗi ngày viên mãn của cuộc sống gia đình, mới ngày hôm qua, Thảo Ngọc đã đăng đàn chia sẻ loạt ảnh cực hạnh phúc của mình và chồng và con gái khi kỷ niệm tròn 2 năm ngày cưới. Với loạt ảnh này, những ai quan tâm, yêu mến gia đình này ngoài bất ngờ với việc Thảo Ngọc lấy lại nhan sắc và vóc dáng quá nhanh sau thời gian ở cữ, thì còn chú ý đến món quà giá trị nhưng không kém phần thiết thực cô được chồng cơ trưởng tặng cho.

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 6

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 7

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 8

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 9

Món quà thiết thực ấy chính là tiền. Cụ thể, Thảo Ngọc đã úp mở chia sẻ bức ảnh chụp màn hình thông tin tài khoản vừa được chồng chuyển cho với nội dung: 'Kỷ niệm 2 năm ngày cưới của ba Chaiko tặng mẹ'. Và con số đầu tiên của món quà này đã được che mờ, nhưng 8 số 0 đằng sau đó đã khiến nhiều người chắc nịch cho rằng, số tiền này không dưới trăm triệu.

Sướng như em gái ca sĩ Quang Vinh: Kỷ niệm ngày cưới, chồng cơ trưởng chuyển khoản ngay trăm triệu 10

Ngoài được chồng tặng quà nhân dịp đặc biệt hệ trọng, nhắc nhớ Thảo Ngọc về cột mốc lập gia đình từ 2 năm trước thì anh trai Quang Vinh cũng dành tặng riêng cho gia đình em gái một bữa tiệc thật ấm cúng. Thảo Ngọc hài hước viết trên trang cá nhân để cảm ơn anh mình như sau: 'Sướng ghê kỷ niệm ngày cưới mà không tốn xu nào. Ba Quang Vinh mời cả nhà Chaiko luôn. Đội ơn ba Dinh, mốt Chaiko lớn gửi qua cho ba Dinh chăm'.

Ảnh: FBNV

Giúp Tiin sửa lỗi