Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thương nhau lắm cắn nhau đau': Cãi nhau dữ dội, bạn trai lái siêu xe kéo lê bạn gái mặc người yêu khóc lóc, van nài

Dù ai đúng ai sai trong vụ việc thì hành động của người bạn trai là không thể chấp nhận được.

Ông bà ta có câu: 'Thương nhau lắm cắn nhau đau', cặp đôi đã yêu nhau thì không thể tránh được mâu thuẫn, cãi vã. Thế nhưng, tổn thương nhau chỉ dừng ở một mức độ nhất định chứ không phải đe dọa sức khỏe và tính mạng như cặp đôi trong bài viết. Dù sự việc xảy ra ai cũng có lỗi nhưng hành động của chàng trai thật khó chấp nhận.

'Thương nhau lắm cắn nhau đau': Cãi nhau dữ dội, bạn trai lái siêu xe kéo lê bạn gái mặc người yêu khóc lóc, van nài 0

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng ngày 25/4 (giờ địa phương) vừa qua ở khuôn viên ký túc xá trường đại học Khoa học và Công nghệ Chiết Giang, Trung Quốc. Đoạn clip được các sinh viên ghi lại cho thấy cặp đôi chính xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau dữ dội tại bãi xe.

Khi đó, cô gái khóc lóc dữ dội, van nài bạn trai họ Kim và tay bám chặt vào cửa chiếc xe hạng sang. Chàng trai mặc kệ, thẳng chân đạp bạn gái ra khỏi xe. Cô gái kia không bỏ cuộc vẫn bấu víu cửa xe để rồi bị kéo lê suốt một đoạn đường trong khi người yêu thì lái xe đi một nước không thèm nhìn lại. Một số người chứng kiến vụ việc thậm chí còn không dám nhìn vì sợ chuyện bất trắc xảy ra với cô gái.

'Thương nhau lắm cắn nhau đau': Cãi nhau dữ dội, bạn trai lái siêu xe kéo lê bạn gái mặc người yêu khóc lóc, van nài 1 

Sự việc khiến cô gái trẻ bị gãy xương và bị thương nhiều chỗ. Cả hai sau đó bị cảnh sát triệu tập để phục vụ điều tra. Hầu hết mọi người đều đứng về phía cô gái bởi nói cho cùng cô vẫn là người bị hại trong vụ việc, không quan trọng trước đó ai đúng ai sai. 'Loại đàn ông như vậy đáng chết 10 nghìn lần' - trích bình luận của một cư dân mạng.

Nguồn: ETToday

Giúp Tiin sửa lỗi