Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiêu chí chọn bạn trai của cô gái trẻ khiến Quyền Linh, Cát Tường phải 'bức xúc'

Trong tập 198 Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Cát Tường đã 'bức xúc' lời qua tiếng lại với tiêu chí chọn bạn trai của cô nhân viên ngân hàng.

Tập 198 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với những diễn biến thú vị. Trong đó, nổi bật là cặp đôi Trường Giang - Phương Thảo dù lệch tuổi nhưng vẫn vô cùng đáng yêu. Phương Thảo (31 tuổi) đến từ Quảng Nam, hiện đang làm việc tại một ngân hàng ở TP.HCM. Cô đã trải qua 2 mối tình và độc thân tới hiện tại vì... lười yêu. Nếu không bị gia đình thúc giục thì Phương Thảo cũng không tham gia chương trình để tìm một đối tượng như ý.

 

Trong lúc trò chuyện, Phương Thảo chia sẻ là cô thích mẫu bạn trai thoải mái và có ngoại hình cao ráo. Tuy nhiên, cô nhân viên ngân hàng đã khiến Quyền Linh ngỡ ngàng khi nói thêm: 'Không hói!'.

'Ông tơ' lập tức nói: 'Người đứng kế bên cũng hói. Người kia cũng giống giống anh. Tại sao không thích hói? Hói có dính dáng cái gì đâu?'. Phương Thảo đã gây bất ngờ khi đối đáp với Quyền Linh: 'Hói sinh con ra không đẹp', 'Sao biết hói sinh con không đẹp?', 'Di truyền. Cái bệnh đó là di truyền, em biết mà'. Nghe tới đây, Cát Tường đã không thể không xen vào: 'Cái đó sao gọi là bệnh?'.

Quyền Linh tiếp tục khuyên nhủ, và có lẽ đây là lần hiếm hoi khán giả nhìn thấy anh 'bức xúc' như thế. Quyền Linh chia sẻ: 'Hói miễn sao người ta thương vợ thương con, lo lắng cho gia đình và chung thủy là được rồi. Hói đâu có liên quan tới chuyện kia đâu. Người không hói rủi người ta không thương mình, không lo cho gia đình, em chọn cái nào?'.

Nghe vậy, Phương Thảo đành 'xuống nước' và 'trả giá': 'Vậy hói ít thôi'. 'Hói ít thôi hả? Hói ít thì sẽ hói nhiều. Anh biết mà', câu trả lời của Quyền Linh khiến cả trường quay bật cười, còn Phương Thảo thì đành bó tay.

 

Phương Thảo ngại ngùng khi nghe lý lẽ của Quyền Linh.

Về phần 'đàng trai', Trường Giang (28 tuổi) hiện đang làm công việc lái xe taxi ở TP.HCM. Trước đó, anh từng trải qua một mối tình nhưng vì hoàn cảnh gia đình khác nhau nên cả hai đành chia tay.

Tiếp đến, anh cũng cho biết gia đình từng gặp biến cố nên hiện tại đang ở nhà thuê, tuy nhiên anh đã lên kế hoạch mua nhà và sẽ sớm ổn định trong thời gian gần. Trường Giang cũng không yêu cầu nhiều ở đối phương mà chỉ mong bạn gái tương lai hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của anh.

 

Quyền Linh nói đùa khiến Trường Giang bối rối

 

Trường Giang trả lời: 'Chắc chắn là được' khiến Cát Tường tâm đắc.

Tấm rèm nhung được hạ xuống, Phương Thảo và Trường Giang lần đầu gặp mặt. Chàng trai trẻ khiến Cát Tường phải tặc lưỡi khi liên tục 'dạ' trước cô gái xinh xắn và lớn tuổi hơn mình. Cả hai trò chuyện 'hợp' gu, và Trường Giang còn gây bất ngờ khi tiết lộ anh đã... mua sẵn sính lễ, đồ cưới từ 6 tháng trước và chỉ đợi tìm được một nàng dâu ưng ý để rước về.

Về phần Phương Thảo, cô cũng thừa nhận mình 'mê trai' nên thấy khá hài lòng với Trường Giang ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nhờ vậy, khi Trường Giang hứa hẹn sẽ sẵn sàng xin nghỉ Tết để về quê thăm họ hàng 'vợ tương lai', Phương Thảo đã chính thức bị 'cưa đổ'. Cặp đôi bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình trong tràng pháo tay của khán giả.

Tập 198 Bạn muốn hẹn hò: Phương Thảo - Trường Giang

Bên cạnh đó, Quang Vinh - Thúy Dương là cặp đôi mang tới nhiều bất ngờ nhất cho chương trình, đặc biệt là với Quyền Linh và Cát Tường. Quang Vinh (25 tuổi) hiện đang phụ giúp bố mẹ kinh doanh và thường xuyên đi - về TP.HCM và An Giang. Còn Thúy Dương (26 tuổi) đến từ Đồng Nai và hiện đang là quản trị giảng viên cho một công ty tổ hợp giáo dục.

Trong lúc trao đổi, cả hai đều có nhiều điểm tương đồng và trò chuyện khá vui vẻ. Tuy nhiên đến giờ phút quyết định, cả hai đều không bấm nút khiến 'ông tơ' - 'bà nguyệt' vô cùng hoang mang. Giải thích cho việc này, Thúy Dương cho biết cô cảm thấy không hợp, còn chàng trai thì do nghe cô gái giải thích là 'còn chút phân vân' nên cũng đã không bấm nút.

 

 

Tập 198 Bạn muốn hẹn hò: Thúy Dương - Quang Vinh.

Giúp Tiin sửa lỗi