Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Về ra mắt gia đình bạn trai, thấy nhà anh nghèo kiết xác, người phụ nữ bày mưu để chia tay khiến cảnh sát cũng bị sốc

Chỉ vì sợ bạn trai nghèo sẽ bám 'dai như đỉa', người phụ nữ đã nghĩ ra một kế hoạch tưởng như hoàn hảo để chia tay.

Người phụ nữ họ Yu (37 tuổi), người Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) làm công nhân tại Khu công nghiệp Huangpi Jiahai, từng có một đời chồng. Tại đây, Yu gặp gỡ, làm quen và đem long yêu anh Lin (36 tuổi), người Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc. Sau một thời gian tìm hiểu, anh Lin quyết định dẫn bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Đến khi về thăm nhà Lin, Yu mới biết nhà anh quá nghèo và không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa, nhưng Yu lại sợ Lin sẽ đeo bám mình không buông nên cô quyết định lập kế hoạch chia tay thật hoàn hảo...

Đầu tiên, Yu dùng số điện thoại lạ, tự xưng là chồng cũ của Yu và đe dọa anh Lin rằng anh ta đã bắt cóc bạn gái anh và sẽ giết chết cô ta rồi ném xác xuống hồ nước ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc.

Lin cho biết bạn gái của anh đã biến mất khỏi ký túc xá của họ tại Khu công nghiệp Huangpi Jiahai, nơi họ làm việc vào đêm 21/2, ngay sau khi hai người trở về từ quê nhà của Lin ở thành phố Yichang để đón năm mới cùng gia đình anh.

Yu ngồi trong nhà nghỉ sau khi bị cảnh sát phát hiện.

Yu ngồi trong nhà nghỉ sau khi bị cảnh sát phát hiện.

Vài phút sau khi nhận được tin nhắn từ 'chồng cũ của Yu', điện thoại của Lin lại reo, anh bắt máy thì nghe thấy đầu bên kia là giọng hốt hoảng của Yu: 'Anh ơi mau đến cứu em, chồng cũ của em đã bắt cóc em rồi, mau đến đây đi. Em đang ở trên đường cao tốc nào đó'. Tiếp đó là tiếng khóc van nài của Yu trước khi điện thoại tắt máy.

Sau cuộc gọi, Lin nhận được một số tin nhắn từ một người tự xưng là chồng cũ của Yu, đe dọa sẽ giết bạn gái của anh. Một trong số các tin nhắn có nội dụng: 'Nếu anh dám báo cảnh sát thì bạn gái của anh sẽ chết'.

Sau một đêm không thương lượng được với 'kẻ bắt cóc', Lin không còn cách nào khác là phải báo cảnh sát địa phương vào ngày hôm sau.

Hình ảnh Yu do camera ghi lại được.

Hình ảnh Yu do camera ghi lại được.

Sau một cuộc điều tra và kiểm tra tất cả các camera an ninh trong vùng, một nhóm cảnh sát gồm 20 người cũng đã xác định được vị trí của một người phụ nữ khả khi trong một nhà nghỉ ở quận Tenglong. Tuy nhiên, khi đột nhập vào căn phòng, họ đã bị sốc khi thấy 'nạn nhân vụ bắt cóc' là Yu đang nằm vắt chân trên giường để xem tivi, trên người cô ta không một chút thương tích nào cả. 

Sĩ quan Bai Xiangang từ sở cảnh sát Huangpi cho biết người phụ nữ có vẻ 'bình tĩnh đến ngạc nhiên' khi cảnh sát tìm thấy cô ta trong phòng. 'Khi chúng tôi đột nhập vào, cô ta đang nằm trên giường và xem tivi', anh nói với tờ Chutian Metropolis Daily.

Về ra mắt gia đình bạn trai, thấy nhà anh nghèo kiết xác, người phụ nữ bày mưu để chia tay khiến cảnh sát cũng bị sốc 2

Cảnh sát cũng không phát hiện được bất kỳ dấu vết nào của vụ bắt cóc và chính Yu đã bị cảnh sát tống về đồn. Tại đây, người phụ nữ này khai rằng sau chuyến thăm gia đình nhà anh Lin, cô ta thấy gia cảnh nhà anh quá nghèo nên muốn chia tay nhưng ngại vùng vằng nên quyết định lập mưu để cắt đứt hoàn toàn. 

Kế hoạch ban đầu của Yu là lừa bạn trai rời khỏi ký túc xá để cô ta lẻn vào phòng đóng gói đồ đạc và rời đi, nhưng sau đó cô ta nhớ ra Lin đang giữ chiếc chìa khóa duy nhất và kế hoạch dàn dựng vụ bắt cóc được triển khai. Người phụ nữ này bị cảnh sát giam giữ trong 10 ngày vì gây rối trật tự xã hội. 

(Nguồn: Daily Mail)

Giúp Tiin sửa lỗi