Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh lập Instagram cho con: Người khen bố mẹ tâm lí, kẻ chê quá vội vàng

Duy Mạnh

Việc Duy Mạnh và Quỳnh Anh lập Instagram cho con trai đầu lòng gây ra nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Đến nay, mọi nhất cử nhất động của cầu thủ Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh vẫn chưa có dấu hiệu 'giảm nhiệt', nhất là khi thành viên mới trong gia đình xuất hiện.

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh lập Instagram cho con: Người khen bố mẹ tâm lí, kẻ chê quá vội vàng 0

Bé Ú - con trai của cầu thủ Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh

Ngay sau khi bé Ú chào đời, Duy Mạnh đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc đón con trai đầu lòng. Trong thời gian ở cữ, Quỳnh Anh cũng không ngại khoe mặt mộc bên cạnh em bé.

Mới đây nhất, cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh lại tiếp tục khiến dân mạng bất ngờ khi lập hẳn một tài khoản Instagram cho bé Ú. Vừa mới ra mắt, tài khoản này đã đạt được gần 10 ngàn lượt theo dõi. Thông tin con trai Duy Mạnh có Instagram riêng cũng nhanh chóng được đem ra bàn tán.

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh lập Instagram cho con: Người khen bố mẹ tâm lí, kẻ chê quá vội vàng 1

Hầu hết người hâm mộ đều hiểu được mục đích của Duy Mạnh và Quỳnh Anh khi tạo tài khoản cho con trên mạng xã hội. Đó là để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé Ú trong độ tuổi sơ sinh.

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh lập Instagram cho con: Người khen bố mẹ tâm lí, kẻ chê quá vội vàng 2

Chỉ một bức hình của bé Ú nhưng đã nhận được hơn 9 ngàn lượt thích. Bố Duy Mạnh còn bình luận vui: 'Ghét quá ghét quá bạn ơi'.

Thế nhưng, ý kiến khác cho rằng không nên công khai hình ảnh con quá nhiều trên mạng xã hội. Bởi đứa trẻ có thể bị ảnh hưởng nhiều từ cuộc sống của bố mẹ. Tốt nhất nên để đến khi con có ý thức, có thể tự quyết định việc mình nên hay không nên xuất hiện trước công chúng.

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh lập Instagram cho con: Người khen bố mẹ tâm lí, kẻ chê quá vội vàng 3

Dân mạng cho rằng hai vợ chồng quá vội vàng khi tạo tài k.hoản cho con trên mạng xã hội

Tình hình có vẻ cộng đồng mạng đã chia thành hai 'phe'. Một bên phản đối việc Duy Mạnh và Quỳnh Anh lập Instagram cho con. Bên còn lại lên tiếng ủng hộ vì bậc cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ lại hình ảnh thời thơ ấu của con mình, không thể vịn vào lí do đứa bé là con của người nổi tiếng mà không được công khai hình ảnh.

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh lập Instagram cho con: Người khen bố mẹ tâm lí, kẻ chê quá vội vàng 4

Một số ý kiến cho rằng cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ hình ảnh của con lúc thơ bé. Bản thân bé Ú sau này cũng có cái để nhìn lại.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin