Vợ đi làm chồng ở nhà nấu cơm, nói là có món 'mồng tơi dễ gắp' nhưng ai ngờ khi lên mâm cô vợ lại suýt ngất vì hình thù kỳ lạ của món ăn

Khi các anh trổ tài bếp núc thì cũng rất gì và này nọ nhưng có ăn được hay không thì lại cũng còn tùy.

26/11/2020 17:59

Trong nhà nếu như một người đi làm thì thành viên còn lại là vợ hoặc chồng thường sẽ chịu trách nhiệm nấu nướng. Tuy nhiên, có một cô vợ này cũng đi làm làm, chồng ở nhà có dịp hiếm hoi nấu cơm nhưng không ngờ lại bị đưa vào danh sách đen lần sau phải tránh vào bếp. Đó là câu chuyện của cô vợ trẻ có tên L.G dưới đây.

'Chẳng là hôm nay ông xã em được về sớm vì lý do công ty sửa chữa lại đường điện. Từ hồi cưới nhau đến giờ thì đây là bữa đầu tiên mà ông ấy nấu sau 4 năm lấy nhau. Những lần trước thì họa ra cũng chỉ cắm nồi cơm rồi mua thức ăn sẵn.

Tự dưng nay gọi điện bảo em thích ăn rau mồng tơi thái nhỏ để chan canh hay để cả gắp cho dễ, trước hết là em hơi hoảng vì câu hỏi ấy, nhưng vẫn tự tin trả lời rằng thôi để em về nấu cho. Ông xã vẫn cương quyết rằng thôi hôm nay để anh nấu cho vợ ăn. Thấy quyết tâm cao quá em đành trả lời là để cả cho dễ gắp'.

Và đây là thành quả của anh ấy.

Trải nghiệm bữa cơm gia đình vô cùng kỳ lạ.

Trải nghiệm bữa cơm gia đình vô cùng kỳ lạ.

Đúng là rau mồng tơi có rất nhiều cách nấu và để nguyên cành luộc cũng là một món rất ngon. Tuy nhiên, điều khiến cho hội chị em tức mắt ở đây chính là việc anh chồng không biết đến cả khâu nhặt rau, bỏ phần cuống già đi để luộc cho ngon lành hơn.

Có chị bình luận là thực sự không biết anh ấy đã từng bao giờ ăn mồng tơi luộc chưa mà lại để nguyên như vậy. Người bình thường khi ăn cũng phải biết hình dáng món ăn như thế nào rồi đến lúc nấu mô phỏng lại thôi chứ. Như thế này chắc cô vợ sẽ phải vất vả nấu ăn dài dài đây.

Vợ đi làm chồng ở nhà nấu cơm, nói là có món 'mồng tơi dễ gắp' nhưng ai ngờ khi lên mâm cô vợ lại suýt ngất vì hình thù kỳ lạ của món ăn 1

Món rau mồng tơi luộc nguyên cành theo đúng nghĩa đen.

Món rau mồng tơi luộc nguyên cành theo đúng nghĩa đen.

Tuy trông thảm hại là vậy nhưng cũng có kha khá ý kiến cho rằng đây là lần đầu anh chồng vào bếp sau 4 năm cưới vợ thì thôi cũng có chút thông cảm. Chị vợ hãy thật bình tĩnh giải đáp để lần sau có mâm cơm ngon hơn để ăn nhé. Chúc anh chị may mắn!

Theo Mộc Lan/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều