Vợ nhất quyết cạo trọc đầu để ép chồng đi chụp lại ảnh cưới, nguyên nhân phía sau khiến ai cũng phải xúc động

Mong chồng không còn tự ti và đồng ý đi chụp lại ảnh cưới, cô đã cắt đi cắt trụi tóc để 'Bây giờ em xấu cùng anh nhé!'

01/07/2018 09:45

Chị Khương Tô Tô (34 tuổi) là người Hà Nam (Trung Quốc), sau khi kết hôn với anh Kim Lương, hai người chuyển đến thành phố Thiên Tân để mưu sinh. Vì không muốn vợ bị hoa mắt khi mỗi lần nấu cơm, anh mới tìm người đặt mua bình gas không có chất tạo mùi. Do bình bị rò rỉ và phát nổ, mặc dù đã chạy thoát ra khỏi phòng, nhưng vội vàng quay lại để cứu vợ ra nên anh đã bị bỏng nặng.

Anh bị bỏng 65% diện tích toàn thân, trải qua 20 ca phẫu thuật.

Anh bị bỏng 65% diện tích toàn thân, trải qua 20 ca phẫu thuật.

Trước đây, anh Kim Lương là một người đàn ông khá bảnh bao.

Trước đây, anh Kim Lương là một người đàn ông khá bảnh bao.

Kim Lương bị bỏng 65% diện tích toàn thân, phải trải qua 20 lần phẫu thuật mới bình phục. Sau khi xuất viện anh đã sốc trước hình dạng của mình trong gương. Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng hiện thực vẫn rất khó chấp nhận, anh đã phải nhốt mình trong phòng một ngày trời mới bình tâm lại được.

Trước đây, Kim Lương là một anh chàng khá nổi tiếng ở quê với vẻ bề ngoài đẹp trai và lạc quan. Sau khi xuất viện anh trở nên rất tự ti, nửa năm trời anh không dám ra khỏi nhà. Những lúc tập luyện để hồi phục sức khỏe, anh đều phải tranh thủ khi mọi người chưa thức giấc, một mình chạy bộ ra sau núi để luyện tập.

'Trước đây, mỗi lần tôi chụp ảnh anh ấy là anh tỏ ra không vui' - chị Tô Tô chia sẻ. Chị hi vọng rằng một ngày nào đó anh không còn tự ti nữa. Trận hỏa hoạn đã thiêu rụi mất ảnh cưới của hai người nên chị cũng mong một ngày nào đó hai người có thể chụp lại một bức. Nhưng chồng chị luôn từ trối điều đó. Sau nhiền lần đề nghị không được, Tô Tô bèn đi cắt trụi tóc sau đó về nhà và nói với anh rằng: 'Chả phải anh sợ mình xấu hay sao, bây giờ em xấu cùng anh nhé!'

'Chả phải anh sợ mình xấu hay sao, bây giờ em xấu cùng anh nhé!'

'Chả phải anh sợ mình xấu hay sao, bây giờ em xấu cùng anh nhé!'

'Nếu anh không chụp lại ảnh cưới với em, em sẽ không bao giờ đội tóc giả.'

'Nếu anh không chụp lại ảnh cưới với em, em sẽ không bao giờ đội tóc giả.'

Thấy tấm lòng của vợ như vậy, Kim Lương không kìm được nước mắt, hôm sau anh đã mua cho vợ một mái tóc giả. Chị nói với anh rằng: 'Nếu anh không chụp lại ảnh cưới với em, em sẽ không bao giờ đội tóc giả'. Cuối cùng thì Kim Lương cũng đồng ý với vợ. Nhờ sự quan tâm chăm sóc và bầu bạn của Tô Tô, giờ đây Kim Lương có thể chủ động chụp ảnh, đối với anh hạnh phúc bây giờ chỉ đơn giản là ở bên cạnh vợ.

'Tình yêu là phải biết hy sinh cho nhau.

'Tình yêu là phải biết hy sinh cho nhau.

Khi được hỏi quan điểm về tình yêu của chị như thế nào, chị Tô Tô chia sẻ: 'Khi còn trẻ tôi cho rằng tình yêu là sự ngọt ngào, sau khi trải qua nhiều sóng gió, tôi cho rằng tình yêu đó là sự san sẻ cho nhau, cùng nhau cho đi, vì chỉ có cho đi mới được nhận lại, chồng tôi hàng ngày rất quan tâm tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc'.

Nguồn: Wangyi

>> XEM THÊM: Khẳng định chỉ yêu mình vợ nhưng lén lên mạng thả thính, vợ bắt được đã làm hành động này khiến chồng yên phận

Theo Viết Minh NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều