Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ bạn gái chia tay vì mua nhẫn 80 triệu nói dối 500 nghìn: Chàng trai hạ giá, bán lại thành công!

Quyết tâm chia tay, anh chàng đã giảm giá chiếc nhẫn xuống còn 48 triệu và giao dịch thành công với người thực sự cần.

Câu chuyện về một anh chàng tặng nhẫn kim cương Cartier cho bạn gái mới đây gây chú ý. Sau một tháng yêu đương, anh chàng bỏ 2900 USD mua nhẫn tặng bạn gái.

Tuy nhiên, cô gái khi thấy bạn trai khoe ảnh chụp nhẫn đã hỏi ngay giá tiền. Anh chàng đáp lời: 'Có 500 nghìn à, kỷ niệm một tháng quen nhau'.

Vụ bạn gái chia tay vì mua nhẫn 80 triệu nói dối 500 nghìn: Chàng trai hạ giá, bán lại thành công! 0

Mua tặng nhẫn đắt già và cái kết 'đắng ngắt' thế này đây.

Mua tặng nhẫn đắt già và cái kết 'đắng ngắt' thế này đây.

Cô gái ngay lập tức đáp trả gay gắt: 'Vậy đó là kim cương giả à, thôi anh giữ lấy mà dùng, cảm ơn anh. À tối nay em cũng bận rồi, mà anh chắc đừng gặp em nữa. Quen lâu rồi mà lúc nào nhận quà em cũng 'tụt mood' quá. Cảm ơn anh suốt thời gian qua. Chúc anh hạnh phúc!'

Nhiều người cho rằng đây là một mẩu chuyện bịa đặt. Tuy nhiên, chủ nhân của nó khẳng định tất cả hoàn toàn là sự thật. Anh còn lên mạng xã hội để bán lại nhẫn.

Hôm nay 1/3, anh T. đã thành công bán lại chiếc nhẫn cho anh Thiên Đức sống ở TP Hồ Chí Minh. Anh này mua về tặng vợ nhân ngày 8/3 sắp tới.

'Chiếc nhẫn mình báo bán giảm 20 triệu nên hàng trăm người nhắn tin xin mua hàng. Thậm chí có người còn bảo là giảm 10 triệu cũng mua luôn. Mình chọn anh Đ. bởi anh ấy nhắn tin đầu tiên. Với cả lúc đó lỡ nói giảm 20 triệu nên chẳng cần ai mặc cả thêm nữa, vì uy tín nên đồng ý bán luôn.

Mình mua ở Việt Nam do có người mang về, mua bằng tiền VNĐ chứ không phải trên website nên giá có rẻ hơn chút xíu. Mình giảm 20 triệu và bán lại với giá gần 49 triệu đồng', anh T. chia sẻ.

Vụ bạn gái chia tay vì mua nhẫn 80 triệu nói dối 500 nghìn: Chàng trai hạ giá, bán lại thành công! 2

Vụ bạn gái chia tay vì mua nhẫn 80 triệu nói dối 500 nghìn: Chàng trai hạ giá, bán lại thành công! 3

Chiếc nhẫn đã về tay chủ mới.

Chiếc nhẫn đã về tay chủ mới.

Chiếc nhẫn có giá khá đắt đỏ nhưng giao dịch dễ dàng. Người mua nhẫn cũng rất có thiện chí, mọi việc diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

'Anh Đức đã chuyển khoản trước cho mình 10 triệu. Mình gửi đồ xuống Sài Gòn rồi kêu bạn dưới đó giao dịch hộ. Mọi chuyện xong xuôi luôn rồi', anh T. chia sẻ.

Còn cô bạn gái, vì liên tục nhắn tin để hối lối nên anh T. đã chặn ngay và không muốn có liên hệ gì nữa.

Liên hệ với người mua nhẫn, được biết anh tên là Thiên Đức (31 tuổi), hiện làm kinh doanh về khoáng sản và năng lượng công nghiệp ở TP Hồ Chí Minh. Anh cho biết mình nảy ra ý định ngay sau khi đọc bài viết

'Mình lướt facebook và thấy câu chuyện của bạn T. cũng như bạn ấy bán lại nhẫn nên nhắn tin để mua luôn. Mình chuyển khoản đặt cọc vào sáng qua sau khi hai bên thỏa thuận xong xuôi.

Thú thật, mình chẳng phải thấy nhẫn giá hời mà mua đâu. Mình thấy vợ xứng đáng để đeo cái nhẫn đắt giá đó hơn là cô bé kia thôi', anh Đức chia sẻ.

Chiếc nhẫn đã về với chủ mới rồi.

Chiếc nhẫn đã về với chủ mới rồi.

Người vợ và chiếc nhẫn mới được tặng.

Người vợ và chiếc nhẫn mới được tặng.

Vợ anh Đức cũng không hề biết chồng đã mua một chiếc nhẫn đắt đỏ để tặng.

'Mình mua thì vợ cũng chẳng biết đâu. Hôm nay nhẫn về, mình phải dẫn vợ đi thử và chỉnh lại nếu không vừa ở bên Catier nên vợ mới biết luôn. Lúc thấy vợ bất ngờ lắm luôn vì cô ấy cũng theo dõi bài viết. Ai ngờ đâu chồng lại mua tặng. Mà vợ mình thì tặng quà đắt hay rẻ gì cũng đều vui nên cô ấy hạnh phúc lắm'.

Giúp Tiin sửa lỗi