Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa gặp đã muốn lấy làm vợ, câu nói của cô gái khiến anh chàng Việt kiều cưới luôn sau 10 ngày

Dù được giới thiệu cho rất nhiều cô gái xinh đẹp nhưng Hữu Hiệp chỉ ưng mỗi Thanh Tâm, người khiến anh trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp mặt.

Vừa gặp đã muốn lấy làm vợ, câu nói của cô gái khiến anh chàng Việt kiều cưới luôn sau 10 ngày 0

Câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng Hữu Hiệp - Thanh Tâm mang đến cho hai MC của chương trình Vợ chồng son nhiều bất ngờ. Ấn tượng nhất phải kể đến đám cưới 'siêu tốc' chỉ sau 10 ngày quen biết.

Trong một lần về Việt Nam, Hữu Hiệp được nhờ mang quà đến cho Thanh Tâm. Không ngờ ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã có những cảm xúc đặc biệt.

'Em gặp thấy rất là thích, muốn cưới làm vợ', anh kể.

Trong khi Thanh Tâm không mảy may có cảm tình với người đàn ông Việt kiều này. Cô không muốn yêu những người sống ở nước ngoài vì sợ phải xa gia đình. Khi đó, Thanh Tâm thậm chí còn gọi vài cô bạn xinh xắn để anh Hiệp... lựa.

Chuyện là vậy nhưng khi ngỏ ý muốn làm quen một cách nghiêm túc, anh Hiệp bất ngờ nhận được sự đồng tình của chị Tâm. Cả hai tiến đến hôn nhân chỉ sau 10 ngày làm quen.

'Anh ấy nói là muốn làm quen với em. Em nói thôi, không làm quen gì hết. Bây giờ cứ quen biết, tìm hiểu, xong 3 - 5 năm lại nói không hợp. Em nói nếu được thì cưới, chứ không anh về Mỹ mất tiêu, em không biết được', chị Tâm nhớ lại.

Cưới xong, anh Hiệp trở về Mỹ, cặp đôi tiếp tục sống xa nhau trong khoảng 3 năm trước khi đoàn tụ tại xứ cờ hoa.

Trong thời gian sống xa nhau, anh Hiệp cũng thường xuyên về thăm vợ ở Việt Nam. Tính đến nay, cặp đôi kết hôn được gần 10 năm, sinh được hai người con.

Vừa gặp đã muốn lấy làm vợ, người đàn ông Việt kiều cưới luôn sau 10 ngày

Giúp Tiin sửa lỗi