Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yêu 1 năm 4 tháng chỉ được cầm tay, chàng trai bị chửi mắng khinh bỉ vì ép bạn gái quan hệ không thành

Mất công lên kế hoạch dụ dỗ bạn gái đến phòng nấu ăn mừng 20/10, chàng trai vẫn giữ vững quan điểm 'yêu là phải được quan hệ tình dục' khiến chị em giận dữ.

Mặc dù tư tưởng chuyện tình cảm yêu đương của giới trẻ bây giờ khá thoáng, song thực tế vẫn còn nhiều thiếu nữ truyền thống muốn giữ gìn trinh tiết đến đêm tân hôn. Hầu hết các chàng trai đều cho rằng cô gái nghĩ như thế bây giờ quá quý hiếm, tìm mãi cũng khó thấy, song đến lúc thấy rồi thì lại gào lên nói xấu con nhà người ta thế này đây.

Yêu 1 năm 4 tháng chỉ được cầm tay, chàng trai bị chửi mắng khinh bỉ vì ép bạn gái quan hệ không thành 0

Chủ đề nên hay không nên quan hệ trước khi cưới dù đã cũ, nhưng chưa bao giờ hết hot.

Tóm tắt ngắn gọn thì chàng trai trẻ tên Tuấn cảm thấy khá bức xúc, vô lý khi bị bạn gái 'đá' ngay sau ngày 20/10 vì tội cưỡng ép đòi quan hệ. Tuấn cho rằng thời buổi này đã yêu nhau thì ai cũng sẵn sàng trao nhau cái ngàn vàng thì tình cảm mới bền chặt được, song suốt hơn 1 năm yêu đương thắm thiết, giận hờn trăm nghìn lần, Tuấn vẫn chỉ được cầm tay, hoặc hôn nhẹ, chứ bạn gái không cho 'vượt rào'.

Có lẽ Tuấn cũng mang tâm lý muốn tặng quà bất ngờ cho bạn gái, nhưng không ngờ kế hoạch lại thất bại thảm hại. Và cách tặng quà của anh chàng khiến dân mạng tức giận vô cùng. 'Hôm 20/10 tôi đưa em về phòng chơi nấu ăn, xong lúc lên giường nằm, tôi làm liều chơi bài thể lực mặc cho em kháng cự... Nhưng khi tôi còn chưa làm gì thì mọi chuyện đã căng thẳng, ẻm doạ kêu lên và lúc đấy nhìn em nó, tôi cũng chẳng còn cảm xúc gì mà hành sự nữa. Sau đấy tôi đưa em nó về, và hơn nửa ngày không ai nói gì, cuối cùng tôi nhận được tin này...'.

Yêu 1 năm 4 tháng chỉ được cầm tay, chàng trai bị chửi mắng khinh bỉ vì ép bạn gái quan hệ không thành 1

Yêu 1 năm 4 tháng chỉ được cầm tay, chàng trai bị chửi mắng khinh bỉ vì ép bạn gái quan hệ không thành 2

Yêu 1 năm 4 tháng chỉ được cầm tay, chàng trai bị chửi mắng khinh bỉ vì ép bạn gái quan hệ không thành 3

Hàng ngàn người ủng hộ sự chín chắn, dứt khoát của cô gái trẻ suýt là nạn nhân bị cưỡng ép.

Yêu 1 năm 4 tháng chỉ được cầm tay, chàng trai bị chửi mắng khinh bỉ vì ép bạn gái quan hệ không thành 4

Số đông tỏ ra kinh ngạc, phẫn nộ với lời kể của nam chính, hành xử sai rõ rành còn dám kể tội bạn gái.

Quả là một câu chuyện buồn, nếu như không có chi tiết nam chính đòi... cưỡng bức người yêu mình với suy nghĩ thiển cận rằng 'nhịn' lâu quá rồi, cô ấy phải cho mình lần đầu tiên. Lời tâm sự của Tuấn chẳng những không được đồng cảm, mà nam thanh niên còn bị gạch đá tơi bời.

'May là chịu thả con gái nhà người ta về, chứ không thì vào trại ngồi rồi đấy, ai bảo yêu nhau thì có quyền đè bạn gái ra ép buộc quan hệ như thế?'.

'Sai quá rồi bạn nam ơi, người ta giữ gìn như vậy thì phải biết trân trọng chứ, không kiềm chế được thì tìm cách mà tự giải quyết đi, hoặc đi yêu đứa khác ấy nó dễ dãi cho, đến lúc có bầu lại chạy mất'.

'Em gái kia cũng nhắn tin nói rõ là còn đang đi học, trời ơi còn nhỏ vậy thì tha cho con nhà lành đi'.

'Cư xử đê tiện, thế mà cũng dám đăng lên mạng được, hi vọng tìm được người đồng cảm cho âm mưu ghê tởm của mình à?'.

Yêu 1 năm 4 tháng chỉ được cầm tay, chàng trai bị chửi mắng khinh bỉ vì ép bạn gái quan hệ không thành 5

Cái kết đắng cho thanh niên để ham muốn dục vọng lấn át cả lý trí. (Ảnh minh họa)

Theo như dân mạng tìm hiểu thì Tuấn mới chỉ 20 tuổi, còn bạn gái chắc cũng tương đương, còn quá trẻ để đòi hỏi chuyện 'ân ái'. Có lẽ người nên thay đổi quan điểm ở đây là Tuấn chứ không phải cô bạn gái. Còn chị em nghĩ sao về chuyện trao cho người yêu 'lần đầu tiên' khi chưa cưới?

Giúp Tiin sửa lỗi