Cãi nhau rồi buông lời thách thức, người chồng bị vợ châm lửa thiêu sống ngay trước mặt 3 con nhỏ

Ban đầu, anh chồng cũng có lời thách thức vì cho rằng vợ sẽ không dám làm hại mình, nhưng chỉ trong chốc lát người phụ nữ đã mang bình xăng lao đến.

14/03/2022 10:48

Theo Daily Star đưa tin, một bà mẹ 5 con tên là Angela Surtes (35 tuổi) đến từ bang Victoria (Australia) mới đây đã phải lĩnh mức án 12 năm tù giam vì tội giết chồng. Nạn nhân trong vụ việc chính là anh Daniel (36 tuổi), chồng của Angela.

Hồ sơ vụ án cho hay, vào ngày 25/1/2020, cặp vợ chồng trở về nhà của họ ở thành phố Geelong sau khi có cuộc tranh cãi tại bữa tiệc đính hôn của một người bạn, nguyên nhân xuất phát từ việc Angela không hài lòng với cách cư xử của chồng.

Quá trình tranh cãi, anh chồng cũng có lời thách thức vì cho rằng vợ sẽ không dám làm hại mình, nhưng chỉ trong chốc lát, khi Daniel đang ngồi trên chiếc ghế bành yêu thích đặt ở hiên nhà thì Angela vác bình xăng lao đến trút thẳng lên đầu chồng rồi nhanh chóng rút chiếc bật lửa ra đốt. Người đàn ông nhanh chóng bị nhấn chìm trong biển lửa.

Cặp vợ chồng Angela Surtes và Daniel khi còn mặn nồng

Đáng nói, 3 trong số 5 người con nhỏ của cặp vợ chồng này đang ở nhà vào thời điểm đó và chứng kiến sự việc.

Con trai của Daniel đã cố gắng dập lửa bằng cách sử dụng một bình nước, nhưng người đàn ông 36 tuổi đã chết thảm vào ngày hôm sau vì vết bỏng quá nặng trên 80% bề mặt cơ thể.

Hiện trường vụ việc, chiếc ghế mà anh Daniel ngồi bị thiêu rụi

Sau quá trình thỏa thuận với các công tố viên, cáo buộc giết người của Angela được hạ xuống mức ngộ sát. Theo lời người phụ nữ thì cô ta chỉ định dọa chồng mình chứ không có chủ đích giết người.

Hiện người phụ nữ này đã bị tuyên án 12 năm tù giam, tuy nhiên điều mà dư luận xót xa nhất chính là hoàn cảnh đáng thương, bơ vơ của 5 đứa con khi bố thì qua đời, mẹ ngồi tù chỉ vì xích mích nhỏ, một gia đình hạnh phúc bỗng chốc tan tành.

Nội dung chú thích ảnh

Họ đã từng là một gia đình rất hạnh phúc

Theo MinA/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều