#SEA GAMES 31

Lễ khai mạc SEA Games 31: An ninh được siết chặt, người dân 'đội mưa' tới sớm trước nhiều tiếng ngóng chờ

Sau 6 ngày thi đấu với một số bộ môn, SEA Games 31 chính thức khai mạc tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 12/5.

12/05/2022 21:42

Lễ khai mạc diễn ra vào hồi 20h ngày 12/5.

An ninh thắt chặt quanh sân.

Lực lượng cảnh sát giao thông được tăng cường để tiều tiết các tuyến vào sân.

Dù trời khá âm u và xuất hiện những cơn mưa nhưng rất nhiều người dân vẫn đang ngóng chờ lễ khai mạc bên ngoài các hàng rào chắn.

Bạn Vũ Thị Thanh Mai (sinh viên năm nhất, Học viện Bưu chính viễn thông) chia sẻ: 'Em rất vui khi được dự lễ khai mạc Sea Games lần này, do nằm trong hội cổ động viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam nên em được tặng vé. Nhiều người quen xin, có người hỏi mua nhưng em không bán để bản thân được dự lễ khai mạc', Thanh Mai nói và cho biết, lễ khai mạc từ 20h nhưng đã đến từ 17h vì sợ tắc đường và ổn định chỗ ngồi trước.

Nhiều người dân đã đến từ sớm chờ đợi lễ khai mạc.

Do thời tiết bất ngờ xuất hiện những trận mưa lớn, nhiều nhân viên cũng như TNV đã hỗ trợ lau khô sân khấu lễ khai mạc cũng như ghế khán đài.

Từ 18h30, lượng cổ động viên, khách mời tới sân Mỹ Đình bắt đầu tăng mạnh.

Ông Đinh Anh Tuấn (Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết: Dù chân bị tai nạn giao thông phải ngồi xe lăn, nhưng trước kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực mà Việt Nam đăng cai, nên tôi phải đi dự. Bản thân rất vui và tự hào, tôi tin rằng Việt Nam sẽ đứng đầu bảng tổng sắp huy chương, và hơn nữa qua kỳ đại hội này là dịp để quảng bá thêm hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế'.

Càng đến gần thời điểm lễ khai mạc, người dân càng tập trung đông đúc.

Các TNV vẫn nhiệt tình hỗ trợ để có được sân khấu lễ khai mạc hoàn hảo nhất.

Trên khán đài, nhiều khán giả đã cổ vũ bằng cách bật đèn flash từ điện thoại.

Buổi lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra trong không khí vui mừng chờ đón.

Theo ĐẶNG THỦY - PHƯƠNG THẢO/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều