An Giang: Cháy 2 căn nhà khiến 1 người tử vong

Chiều 6/3, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại tổ 8, khóm An Hưng, thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang khiến 1 người tử vong.

07/03/2023 08:23

google_Tiin.vn

Hiện trường vụ cháy làm một người tử vong. Ảnh: Báo Nhân Dân.

Theo đó, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 17h15 ngày 6/3. Ngọn lửa xuất phát từ căn nhà của ông Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1965) sau đó cháy sang căn nhà của bà Lâm Thị Lang (sinh năm 1966).

Sau khi nhận được tin báo cháy, Công an huyện An Phú và Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy thị trấn An Phú đã khẩn trương huy động các lực lượng và người dân xung quanh khu vực cháy tham gia dập tắt đám cháy. Đến khoảng 17 giờ 35 phút cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn 2 căn nhà của ông Sơn diện tích khoảng 36m2 và căn nhà bà Lang diện tích 30 m2 được xây dựng bằng khung gỗ, mái tôn.

Tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ông Nguyễn Văn Sơn đang bị bệnh tai biến nằm trong nhà một mình, không đi, đứng được nên bị tử vong trong vụ cháy. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, khoảng 20 phút, trước khi xảy ra vụ cháy, bà Nguyễn Thị Sàn (sinh năm 1958) là chị ruột của ông Sơn có đốt nhang muỗi, đặt gần vị trí chỗ ông Sơn đang nằm.

Ông Phạm Tấn Thảo, Phó Chủ tịch thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết: Sau khi xảy ra hỏa hoạn địa phương đã kịp thời đến động viên tinh thần, hỗ trợ cho gia đình các vật dụng sinh hoạt bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn và lo hậu sự cho nạn nhân.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được Công an huyện An Phú điều tra, làm rõ.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều