#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Bé gái bị 9 đinh găm vào đầu hiện tiên lượng rất nặng: 3 tháng qua nhập viện 4 lần, hết gãy tay đến ngộ độc thuốc trừ sâu

Các bác sĩ tại Bệnh viện Xanh Pôn đã có những cập nhật về tình hình sức khoẻ của bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Thạch Thất.

19/01/2022 22:17

Liên quan đến vụ việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội) nhập viện trong tình trạng nguy kịch và kết quả chụp cắt lớp phát hiện trong sọ não nghi có 9 chiếc đinh bị bắn vào đầu, mới đây, các bác sĩ cũng đã có những chia sẻ với báo chí về tình hình sức khoẻ hiện tại của bé.

Cụ thể, bé N.A hiện đang nằm ở Phòng Chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Theo các bác sĩ điều trị, có 9 hình ảnh từ chụp cắt lớp nghi là đinh do súng bắn đinh bắn vào ở trong xương sọ bệnh nhân, tiên lượng rất nặng.

Nội dung chú thích ảnh

Các bác sĩ tại Bệnh viện Xanh Pôn: Bé gái bị 9 đinh găm vào đầu tiên lượng rất nặng. Ảnh: VTV24.

Ngoài ra, theo bác sĩ Trần Mạnh Tiến - PGĐ Bệnh viện huyện Thạch Thất (Hà Nội) - cũng thông tin thêm, trong vòng 3 tháng qua, cháu bé đã phải 4 lần nhập viện với các lý do: mắc dị vật ở mũi, nuốt 3 đinh vít, ngộ độc thuốc trừ sâu và gãy tay.

'Không biết là do ngã hay sao nhưng bản thân tôi nhận thấy đó là dấu hiệu không bình thường với một đứa trẻ 47 tháng tuổi mà tần suất vào viện dày như thế, gần đây nhất bé có dấu hiệu rất nguy kịch, dùng súng để bắn đinh vào đầu.

Chúng tôi nhận định đinh này chủ yếu là sử dụng ở trong các làng ghề để ghép gỗ' - bác sĩ Trần Mạnh Tiến nói trong phóng sự của VTV24.

Nội dung chú thích ảnh

Bé Đ.N.A

Trước đó, ngày 17/1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A. nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật.

Bệnh nhân được mẹ đưa đến. Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói 'từ chiều gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện'.

Kết quả phim chụp X-quang cho thấy bé có đinh trong sọ não.

Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã chuyển bệnh nhi lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo cho công an huyện Thạch Thất để vào cuộc điều tra do thấy dấu hiệu bất thường.

Tại Bệnh viện Xanh Pôn, qua chụp cắt lớp phát hiện trong sọ não của bé A. nghi có 9 chiếc đinh bị bắn vào đầu.

Hiện bé A. vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và được các bác sĩ tích cực cấp cứu.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều