#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm vào sọ: Chia sẻ đẫm nước mắt của người nhà

Sau khi bố mẹ ly hôn, bé A. ở với mẹ và nhân tình của mẹ. Chỉ trong 6 - 7 tháng, bé A. đã phải nhập viện 4 lần, cũng từng suýt mất mạng.

18/01/2022 23:19

Liên quan đến sự việc bé gái 3 tuổi rơi vào tình trạng nguy kịch với 9 chiếc kim trong đầu ở huyện Thạch Thất, Hà Nội nghi do bạo hành. Mới đây, chia sẻ trên báo Doanh nghiệp và Tiếp thị, người nhà cháu bé đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống của bé A. cũng như bố mẹ đẻ. 

Theo đó, chị Huyền Anh - bác dâu bé A. cho biết, bố mẹ đẻ của cháu A. là anh Đỗ Văn Tr. và chị Nguyễn Thị L. Hai người đến với nhau do mai mối, không phải vì tình yêu và kết hôn từ 10 năm trước. Sức khỏe và trí não của anh Tr. không được tốt, do vậy, chị L. là trụ cột chính của gia đình. Hai người có với nhau 3 người con.

Bé Đỗ N. A. 

Trong ấn tượng của chị Huyền Anh, chị L. - mẹ cháu bé là một người chịu thương chịu khó, biết săn sóc, chăm lo cho gia đình. 

Tuy nhiên, chị L. bất ngờ bỏ nhà đi từ tháng 2/2021. Một vài tháng sau, chị L. quay về làm thủ tục ly hôn, đón cháu A. ở cùng mẹ. Bác bé gái chia sẻ thêm, mẹ cháu bé hiện đang mang bầu, sắp sinh với một người đàn ông khác. 

Nội dung chú thích ảnh

Chị Huyền Anh - bác dâu bé A. (Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị)

Bất ngờ hơn, bác dâu bé A. chia sẻ rằng, chỉ sau thời gian ở với mẹ, bé A. đã phải nhập viện tới 4 lần với các sự cố hy hữu: Mắc dị vật ở mũi; nuốt 3 cái đinh vít; ngộ độc thuốc trừ sâu... 

Lần thứ 2 nhập viện, mẹ bé cho biết do bé tưởng đinh vít là kẹo. Lần thứ 3 nhập viện, bé A. suýt không thể qua khỏi. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh chụp X-quang của bé A.

Đến lần thứ 4, mẹ bé A. không cho người nhà biết. Ngay khi nghe tin từ mọi người và báo đài, gia đình nhà nội đã tức tốc lên Bệnh viện Xanh Pôn để theo dõi tình hình sức khỏe của cháu. Chị Huyền Anh giàn giụa nước mắt mong muốn các cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân sự việc. 

Một người thân khác cũng cho biết, gia đình từng nhiều lần khuyên chị L. nếu không nuôi được bé thì cho cháu về sống với nhà chồng, thậm chí tạo điều kiện để chị L. quay về chăm sóc các con nhưng chị nhất định đi theo nhân tình.

Về tình hình sức khỏe của bé A., các bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn cho biết, hiện bé đang trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. 

Theo C.M/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều