#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Bệnh viện thông tin tình hình sức khoẻ của bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật nghi là đinh trong hộp sọ

Bệnh viện cũng bác bỏ thông tin cháu bé đã qua đời.

18/01/2022 20:49

Tối 18/1, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết bé gái Đ.N.A. (3 tuổi) nghi bị bạo hành, có 9 vật nghi là đinh trong hộp sọ đang nguy kịch. Bệnh viện cũng bác bỏ thông tin cháu bé đã qua đời.

Tối cùng ngày, qua trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND xã Canh Nậu (huyện Thạch Thất, Hà Nội) cho biết chính quyền vừa được gia đình cháu A thông tin về tình trạng sức khỏe của bé.

'Ông nội của cháu báo rằng bé đã chết não. Gia đình đang từ nhà đến Bệnh viện Xanh Pôn - nơi cháu bé được cấp cứu', vị này cho hay. Ông Đỗ Hữu Chức, ông nội bé A., xác nhận thông tin trên.

Theo tờ Lao động, bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhi này cho biết: 'Hiện bệnh nhi vẫn đang được điều trị. Chúng tôi vẫn đang cố gắng hồi sức cho cháu. Tình trạng không có nhiều khả quan'.

Theo bác sĩ Trần Liên Hương- Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, bệnh nhi 3 tuổi được chuyển cấp cứu từ bệnh viện Thạch Thất hiện đang được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức Cấp cứu Nhi- tuyến cao nhất về cấp cứu nhi tại BV Xanh Pôn. Tình trạng của cháu rất nặng, các bác sĩ đang hết sức cố gắng giành lại sự sống cho cháu.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh chụp hộp sọ cháu A có dị vật nghi giống đinh ở bên trong 

Trước đó, vào chiều 18/1, qua trao đổi với phóng viên Infonet ông Nguyễn Công Hiệu, phó giám đốc Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông - phụ trách tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em (111) cho biết trưa nay tổng đài nhận được cuộc điện thoại của ông nội cháu bé.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã chuyển nội dung cho Trung tâm cung cấp dịch vụ Công tác xã hội Hà Nội. 

Về hoàn cảnh gia đình, hiện chưa xác định được tình trạng hôn nhân nhưng mẹ bé hiện đang có bầu và sống với người khác.

Như đã thông tin, vào chiều 17/1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất Vương Trung Kiên có tiếp nhận cháu A trong tình trạng hôn mê, co giật. Người đưa cháu A vào viện là mẹ của cháu. Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện.

Tại đây, qua chụp X-quang cho thấy có dị vật nghi là đinh ở trong hộp sọ của cháu bé. Sau đó, bệnh nhi được chuyển đến bệnh viện Xanh Pôn điều trị.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều