#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với ảnh chụp X-quang nhiều đinh bắn vào đầu: Tiên lượng rất nặng, nguy cơ tử vong cao

Trước đó, bệnh nhi nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật.

18/01/2022 16:57

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi ở huyện Thạch Thất hôn mê nghi ngờ bị bạo hành, mới đây, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất - ông Vương Trung Kiên cho biết: 'Hiện tình trạng bệnh nhân nặng, tỷ lệ tử vong rất cao'.

Cụ thể, trước đó, bé gái Đ.N. A (3 tuổi) ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội được mẹ đưa đến bệnh viện Đa khoa Thạch Thất chiều 17/1 trong tình trạng hôn mê, co giật.

Nội dung chú thích ảnh

Phim chụp X-quang cho thấy có nhiều vật giống đinh trong hộp sọ bệnh nhân

Theo Infonet, các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện. Các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

'Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1h, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên là Bệnh viện Xanh Pôn. Ngoài ra, thấy dấu hiệu bất thường, phía bệnh viện cũng đã báo Công an huyện Thạch Thất' - ông Kiên cho biết.

Tại bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống những đinh gỗ ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái. Hiện, bé gái tiên lượng rất nặng. 

'Tất cả có 9 đinh. Hiện tình trạng bệnh nhân nặng, tỷ lệ tử vong rất cao', ông Kiên nói.

Nguồn tin của Infonet xác nhận có bé gái 3 tuổi đang điều trị tại đây. Hiện bệnh nhân đang nguy kịch. Dù chưa xác định nguyên nhân chính xác nhưng vị này nghi ngờ, bệnh nhi bị bạo hành.

Theo VTC, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có vật thể lạ giống đinh ở hộp sọ.

'Chúng tôi đã triệu tập nhiều người liên quan để xác minh vụ việc', lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất thông tin.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều