Gia Lai: Bé trai 2 tuổi tử vong sau vài giờ tiêm ở tiệm thuốc tây

Sau khi thăm khám, chủ tiệm thuốc tây có tiêm cho cháu T. một số mũi thuốc. Tiêm xong gia đình có đưa cháu T. về nhà, vài giờ sau đó cháu T. yếu dần và tử vong trên đường đi cấp cứu.

28/11/2022 21:27

google_Tiin.vn

Ngày 28/11, UBND xã Pờ Tó, huyện Ia Pa (Gia Lai) cho biết, khoảng 5h sáng cùng ngày xã có nhận được thông tin cháu T. (SN 2020, thôn 3, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, Gia Lai) đã tử vong sau khi đi khám và tiêm ở một tiệm thuốc tây trên địa bàn xã Pờ Tó.

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, xã Pờ Tó đã phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi. Đồng thời, xã cũng tuyên truyền bà con bình tĩnh phối hợp với lực lượng công an tiến hành điều tra sự việc khiến cháu T. tử vong.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 27/11, người nhà thấy cháu T. mệt mỏi nên có đưa đến một tiệm thuốc tây trên địa bàn xã. Sau khi khám, người chủ tiệm thuốc tây này đã tiêm cho cháu một số mũi thuốc. Tiêm xong gia đình đưa cháu T. về nhà.

Đến 21h cùng ngày, người nhà tiếp tục đưa cháu T. quay lại nhà bà N. để hỏi. Một vài giờ sau, gia đình thấy cháu T. yếu dần nên người nhà đưa đi cấp cứu nhưng trên đường đi cháu đã tử vong.

Theo Trần Hiền/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều