Bệnh nhân giống bạn gái cũ, bác sĩ làm điều biến thái

Còn chưa bình phục hẳn, cô Trịnh lại bị quấy rối tình dục bởi chính bác sĩ trưởng khoa cấp cứu, người đã cứu chữa cho cô.

29/11/2022 19:41

google_Tiin.vn

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Cô Trịnh, người tỉnh khác, gần đây đi du lịch ở thành phố Quế Lâm, nhưng không may, đang vui chơi, ăn uống thoả thích, cô Trịnh lại nôn mửa và tiêu chảy liên tục.

Vốn tưởng rằng sẽ đỡ nhanh, nào ngờ tình trạng diễn tiến xấu, cô Trịnh có biểu hiện kiệt sức, mất nước nghiêm trọng.

Được đưa vào Bệnh viện Phụ sản và Nhi đồng Quế Lâm để cấp cứu, cô Trịnh mới hồi phục lại dần. Thế nhưng, còn chưa bình phục hẳn, cô Trịnh lại bị quấy rối tình dục bởi chính bác sĩ trưởng khoa cấp cứu, người đã cứu chữa cho cô.

Benh nhan giong ban gai cu, bac si lam dieu bien thai

Rạng sáng ngày xảy ra sự việc, cô Trịnh đang nằm nghỉ thì bác sĩ trưởng khoa cấp cứu nói phải khám lại. Trong lúc khám tim mạch, vị bác sĩ này yêu cầu cô Trịnh phải cởi quần áo ra, sau đó liên tục sờ loạn, nói rằng không được chủ quan, phải khám kỹ, tay phải của bác sĩ còn chạm đến vùng kín của cô Trịnh.

Sốc nặng trước hành động của bác sĩ trưởng khoa nhưng cô Trịnh vẫn liên tục tự nhủ rằng đó là một thủ tục khám bệnh bình thường. Khi đã hồi phục hẳn, cô quay trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Nào ngờ, ngày hôm sau, bác sĩ trưởng khoa cấp cứu đã gọi cho cô Trịnh và nói: 'Em thực sự rất giống bạn gái cũ của anh. Anh không khống chế được tình cảm, đã phạm lỗi với em ngày hôm qua, vô cùng xin lỗi'. Lúc này, cô Trịnh mới ý thức được mình đã bị xâm hại trong quá trình khám bệnh.

Vô cùng phẫn nộ, cô Trịnh đã báo cáo sự việc lên cảnh sát địa phương. Cảnh sát tiếp nhận vụ việc liền tiến hành điều tra trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Phụ sản và Nhi đồng Quế Lâm về tội lạm dụng tình dục và các tội danh khác, đồng thời không loại trừ khả năng đã có những nạn nhân khác trong quá khứ.

Hiện, Bệnh viện Phụ sản và Nhi đồng Quế Lâm cũng đã lên tiếng, cho biết trưởng khoa cấp cứu đã bị đình chỉ công tác và đang bị điều tra.

>> Xem thêm: Cụ ông nhập viện với vết thương chằng chịt do bị chó nhà tấn công

Theo Kiều Dụ (Theo SH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều