Cận cảnh trung tâm thẩm mỹ khiến cô gái làm đẹp tử vong
Trung tâm Thẩm mỹ Key Beauty Center - nơi phẫu thuật khiến cô gái 25 tuổi tử vong - chỉ là căn nhà đang sửa chữa. Biển hiệu, bảng số nhà phía trước đã được tháo bỏ.
07/12/2022 13:41

Sáng 7-12, phóng viên đã đến trụ sở Trung tâm Thẩm mỹ Key Beauty Center (154/9 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM) - nơi một cô gái 25 tuổi tử vong khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đây chỉ là căn nhà 2 tầng đang sửa chữa, không có biển hiệu (đã tháo gỡ).
Trung tâm Thẩm mỹ Key Beauty Center giờ là căn nhà đang sửa chữa
Bên trong nhà, một nhóm thợ đang sơn nước. Biển hiệu, bảng số nhà phía trước cơ sở đã được tháo gỡ. Một thợ sơn cho biết vài ngày trước, công ty vệ sinh đã đến đây dọn dẹp.
Số nhà cũng đã được lột bỏ
Theo Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, chủ căn nhà 154/9 Nguyễn Trọng Tuyển cho biết người thuê nơi này để kinh doanh chăm sóc da đã thông báo trả nhà, thanh lý hợp đồng thuê và dọn đi nơi khác từ ngày 1-12. Thanh tra Sở Y tế đang tiếp tục phối hợp với Phòng Y tế, UBND quận Phú Nhuận và Công an Thành phố để làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.
Những thợ sơn nước sơn phết lại căn nhà
Trước đó, Sở Y tế TP.HCM đã nhận được thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy về trường hợp một cô gái tử vong nghi do sốc phản vệ sau khi được tiêm thuốc gây tê/mê.
Theo bệnh án của bệnh viện, khoảng 11 giờ 15 phút ngày 26-11, chị N.T.P. (25 tuổi) đến Trung tâm Thẩm mỹ Key Beauty Center để đốt mỡ vùng hai cánh tay và ngực trái.
Sau khi tiêm thuốc chuẩn bị tiền phẫu, chị P. có biểu hiện tím tái, ngưng hô hấp tuần hoàn, được ép tim ngoài lồng ngực, chuyển sang Khoa Cấp cứu Bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận. Sau đó, chị được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.
Chị P. được đưa đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 13 giờ 37 phút ngày 26-11 trong tình trạng hôn mê sâu, thở máy qua nội khí quản. Bệnh nhân được hồi sức tích cực nhưng đến ngày 29-11 đã tử vong.
Link báo gốc:
Copy link
https://nld.com.vn//suc-khoe/can-canh-trung-tam-tham-my-khien-co-gai-lam-dep-tu-vong-20221207121357243.htm
-
1Cái chết tức tưởi của người nữ chủ quán cà phê ở nơi vừa 'vui vẻ'
-
2Truy tìm nữ nhân viên xinh đẹp chiếm đoạt gần 100 triệu đồng của Công ty
-
3Truy nóng tên cướp manh động có 'máu dê'
-
4Xót xa thai phụ vụ thảm án Cà Mau: 7 ngày nữa dự sinh thai đôi
-
5Bắc Ninh: Điều tra vụ án mạng 2 nữ sinh tử vong, 2 người khác bị thương
-
6Giết người, chuẩn bị trốn khỏi Phú Quốc thì bị bắt
-
7Đau lòng cụ ông qua đời chỉ vì... đo huyết áp
-
8Quyết định 'lịch sử' của Hạ viện Mỹ
-
9Diễn biến mới nhất vụ cướp tiệm vàng ở Trà Vinh: Tìm thấy hơn 80 chỉ vàng giấu trong bụi cây
-
10Vợ mang song thai bị chồng 'hờ' sát hại ở Cà Mau: Sống chung được gần 1 năm
-
11SỐC! Rõ thủ phạm phát âm thanh phim người lớn phá lễ bốc thăm EURO 2024
-
12Thảm án thai phụ cùng bố mẹ bị sát hại ở Cà Mau: Hung thủ khai lý do
-
13Đã xác định nữ tài xế đi xe sang đâm vào nhà dân trên phố cổ
-
14Cô gái định 'nuốt' gần 200 triệu đồng chuyển khoản nhầm
-
15MU thua bạc nhược, De Gea lập tức có động thái lạ
-
16Bé trai 2 tuổi mất tích được tìm thấy ở trong rừng như thế nào?
-
17Hành trình 4 giờ truy bắt kẻ sát hại vợ mang song thai và cha mẹ vợ
-
18Giá vàng SJC, vàng nhẫn sáng 5-12 lao dốc không phanh
-
19TP HCM: Xôn xao clip người phụ nữ bị hành hung ở chung cư
-
20'Ma túy mới' len lỏi vào giới trẻ