#Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang bầu

Chính thức khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo xâm hại nữ sinh lớp 8 đến mang thai ở Lào Cai

Hôm nay (25/4), Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, giáo viên trường THCS Thượng Hà) để điều tra tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ Luật hình sự 2015.

25/04/2019 17:31

Trước đó, tối 22/4 Công an huyện Bảo Yên nhận được đơn của gia đình cháu H.T.H (học sinh lớp 8, Trường THCS Thượng Hà), tố cáo việc thầy giáo Việt Anh đã nhiều lần dụ dỗ và có hành vi quan hệ tình dục dẫn đến việc cháu H. mang thai.

Nhận thấy H. có nhiều biểu hiện bất thường, gia đình tra hỏi và H. đã kể toàn bộ vụ việc. H. thừa nhận bị thầy giáo Việt Anh dụ dỗ quan hệ tình dục. Sau đó, gia đình đã đưa H. đi siêu âm và phát hiện em đang mang thai 12 tuần.

Sau khi nhận được đơn của gia đình cháu H., Công an huyện Yên Bảo đã tổ chức lấy lời khai của cháu H. và triệu tập thầy giáo Việt Anh đến trụ sở.

Thầy giáo Nguyễn Việt Anh đã chính thức bị khởi tố

Thầy giáo Nguyễn Việt Anh đã chính thức bị khởi tố

Tại cơ quan điều tra, thầy giáo nói ân hận về những việc đã làm khiến bé gái lớp 8 mang bầu.

Theo lời khai của Nguyễn Việt Anh, từ đầu năm 2018 đã nảy sinh tình cảm với học sinh 13 tuổi của mình. Tháng 4/2018, anh ta quan hệ tình dục lần đầu tiên khi thấy bé một mình ở phòng tin học, những lần sau ở phòng học và phòng trực của trường. Việt Anh cấm bé gái không được tiết lộ chuyện này.

Theo tố cáo của gia đình nữ sinh, Việt Anh đã mua cho đứa trẻ lớp 8 một điện thoại thông minh để làm phương tiện liên lạc, sau đó nhiều lần dụ dỗ quan hệ tình dục. Ngày 22/4, gia đình phát hiện sự việc khi bé đã mang thai được 12 tuần tuổi.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Việt Anh; lấy mẫu của đối tượng để giám định ADN. Trước khi bị khởi tố, nam giáo viên đã bị đình chỉ công tác.

Theo Phong Nguyên/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều