Con dâu thượng cẳng chân hạ cẳng tay với bố chồng, dùng gạch đập bình ga mặc kệ con trai đang gào khóc

Khi thấy bố chồng vặn khóa bình ga ra, cô con dâu liền đi nhặt gạch để đập mạnh vào bình ga, sau đó cả hai lao vào ẩu đả.

20/09/2020 13:23

Video: Con dâu thượng cẳng chân hạ cẳng tay với bố chồng, dùng gạch đập bình ga mặc kệ con trai đang gào khóc

Cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng êm ấm, nhà chồng và nàng dâu nhiều lúc sẽ xảy ra tranh cãi. Những lúc này, thông thường sẽ là mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu hoặc em chồng nàng dâu, rất hiếm khi bố chồng và con dâu xảy ra xung đột.

Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về một vụ ẩu đả giữa bố chồng và nàng dâu. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 11h 20 phút ngày 15/9 tại một ngôi làng thuộc quận Đàm Đường, thành phố Quý Cảng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Toàn bộ sự việc đều được camera an ninh ghi lại.

Người phụ nữ cầm gạch đập bình ga.

Người phụ nữ cầm gạch đập bình ga.

Đoạn video cho thấy, bố chồng đưa một bình ga ra sân rồi mở khóa. Thấy cảnh tượng này, nàng dâu đang bế con đứng cạnh đó không những không chạy lại can ngăn mà còn đi tìm một cục gạch đập mạnh vào thân bình ga. Nếu tia lửa bắn ra có thể gây cháy, thậm chí nổ, rất nguy hiểm.

Hoảng sợ trước hành động của con dâu, bố chồng ngay lập tức chạy lại can ngăn. Hai người nhanh chóng lao vào ẩu đả, đánh nhau mặc kệ đứa trẻ nàng dâu bế trên người đang la hét, gào khóc vì sợ hãi. 

Bố chồng con dâu lao vào ẩu đả.

Bố chồng con dâu lao vào ẩu đả.

Kết thúc vụ ẩu đả, cô con dâu một lần nữa lại nhặt gạch đập mạnh để đập bình ga nhưng may mắn thay bố chồng kịp thời can ngăn, vặn khóa ga lại rồi đưa vào trong nhà. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả giữa bố chồng nàng dâu là gì.

 Vụ việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận với hàng nghìn lượt bình luận. Một số người bình luận:

Bố chồng con dâu đánh nhau như bọn giang hồ chợ búa vậy. Nhìn vào cứ tưởng bọn đi đòi nợ thuê chứ?”,

Tại sao lại có thể đánh nhau trước mặt trẻ con như vậy? Đứa trẻ đó chắc chắn đã rất hoảng sợ khi thấy mẹ và ông nội đánh nhau như thế”,

Cô con dâu này bị làm sao vậy? Cô ta có biết dùng gạch đập bình ga nguy hiểm như thế nào không?'.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều