Tiin.vn trên Facebook

Cô con dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Trump, là 'cánh tay đắc lực' cho bố chồng

Từ khi bước chân vào gia đình nhà Trump, cô con dâu Lara giỏi giang đã trở thành 'cánh tay' đắc lực cho sự nghiệp của bố chồng.

Khi bước vào lễ đường cùng Eric Trump vào năm 2014, Lara biết rõ mình sắp trở thành một mảnh ghép của gia tộc nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ. Tuy nhiên, có lẽ lúc ấy nàng dâu mới chưa thể ngờ bố chồng của mình sẽ ngồi lên ghế tổng thống, và chính cô là cố vấn cho chiến dịch tái tranh cử của ông trong năm 2020. Nhưng ít ai biết rằng trước khi dấn thân vào chính trường, là gương mặt quen thuộc trên Fox News cũng như các cuộc vận động tranh cử, người phụ nữ sinh năm 1982 từng sống một cuộc đời rất khác.

Cô con dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Trump, là 'cánh tay đắc lực' cho bố chồng 0

Khi bước vào lễ đường cùng Eric Trump vào năm 2014, Lara biết rõ mình sắp trở thành một mảnh ghép của gia tộc nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ.

Lara Trump tên khai sinh là Lara Yunaska. Cô theo đuổi chuyên ngành Truyền thông tại Đại học North Carolina trước khi sở hữu tấm bằng nghệ thuật bánh ngọt từ Học viện Ẩm thực Pháp nổi danh khắp New York. Ngoài ra, con dâu ông Trump từng là vận động viên marathon và huấn luyện viên cá nhân. Tài khoản mạng xã hội của cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh 'khoe' cơ bụng săn chắc và vòng eo đáng ngưỡng mộ.

Cô con dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Trump, là 'cánh tay đắc lực' cho bố chồng 1

Tài khoản mạng xã hội của cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh 'khoe' cơ bụng săn chắc và vòng eo đáng ngưỡng mộ.

Trong quá trình theo học về mảng truyền thông, Lara từng thực tập tại một số đài truyền hình và trở thành biên tập viên cho chương trình Inside Edition của CBS. Nhờ năng lực xuất sắc, cô được thăng chức làm nhà đồng sản xuất chương trình, song sau đó đã rời ngành để toàn lực hỗ trợ sự nghiệp của bố chồng.

Cô con dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Trump, là 'cánh tay đắc lực' cho bố chồng 2

Một trong những tác phẩm ấn tượng của nàng dâu nhà ông Trump.

Một năm sau khi kết hôn với Eric, dù vẫn là 'người mới' trên chính trường nhưng Lara vẫn quyết định trợ giúp ông Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống. Trong lần tái tranh cử này, cô được bố chồng tin tưởng giao cho vị trí cố vấn. Công việc của Lara chủ yếu tập trung tại hậu phương, nơi cô đảm nhiệm mảng kinh doanh và gây quỹ.

Cô con dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Trump, là 'cánh tay đắc lực' cho bố chồng 3

Công việc của Lara chủ yếu tập trung tại hậu phương, nơi cô đảm nhiệm mảng kinh doanh và gây quỹ.

Tuy rất hạnh phúc khi được chồng yêu chiều, gia đình chồng tin tưởng, nhưng cuộc sống của nàng dâu nhà tổng thống không phải lúc nào cũng êm đềm. Trước đây, cô từng chia sẻ rằng việc liên quan đến tổng thống chưa bao giờ là chuyện dễ dàng khi phải đối mặt với sự chú ý quá độ, đôi khi đến mức cực đoan.

Cô con dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Trump, là 'cánh tay đắc lực' cho bố chồng 4

Lara còn thường xuyên xuất hiện trong những chiếc váy lộng lẫy như nữ hoàng.

Lara khẳng định vợ chồng mình chỉ là một cặp đôi bình thường và thích dành thời gian cho nhau trong tổ ấm như bao người khác, nhưng không thể phủ nhận cuộc sống của cô luôn được bao bọc trong nhung lụa. Eric sở hữu khối tài sản kếch xù với giá trị ước tính 300 triệu USD. Cặp đôi sở hữu hai căn nhà sang trọng và thường xuyên đi nghỉ mát. Lara còn thường xuyên xuất hiện trong những chiếc váy lộng lẫy như nữ hoàng.

Cô con dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Trump, là 'cánh tay đắc lực' cho bố chồng 5

Con dâu Tổng thống Trump luôn tích cực ủng hộ bảo vệ quyền động vật.

Con dâu Tổng thống Trump luôn tích cực ủng hộ bảo vệ quyền động vật và từng lên tiếng về xu hướng phát triển của các cơ sở chăm nuôi chó con trên toàn cầu. Cô từng giải cứu hai chú chó thuộc giống Beagle, cũng như nhiều lần thuyết phục Tổng thống Trump và Phó tổng thống Mike Pence nhận nuôi chó con. Lara hy vọng có thể dùng sức ảnh hưởng của mình để vận động mọi người nhận nuôi thú cưng từ các trạm cứu hộ thay vì mua chúng trong cửa hàng.

Góp ý cho Tiin