Đã bắt được nghi phạm giết chồng, phi tang xác xuống cống ở Tuyên Quang: Trốn lên rừng ăn vỏ cây sống qua ngày

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai của nghi phạm.

18/02/2022 20:12

Tối 18/2, qua trao đổi với tờ Doanh nghiệp Tiếp thị, ông Vũ Quang Đảm - Chủ tịch UBND xã Tiến Bộ (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, vào khoảng 13h45 cùng ngày, người dân, chính quyền đã bắt được đối tượng Nguyễn Thị Cần (57 tuổi). Trước đó, Cần bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang truy tìm do liên quan đến vụ án giết người.

Được biết, người phụ nữ này bị bắt tại khu vực núi Ba Hòn, nằm ngay sau nhà của nạn nhân. Trong thời gian 3 ngày lẩn trốn lên rừng, nghi phạm đã ăn vỏ cây bạch đàn, củ sắn để sống qua ngày.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đang tiến hành lấy lời khai của Cần để điều tra, làm rõ vụ án giết người.

Nội dung chú thích ảnh

Nghi phạm Nguyễn Thị Cần

Trước đó, vào chiều 15/2, một số người dân tại xã Tiến Bộ phát hiện thi thể ông Phạm Văn T. (SN 1956, sống như vợ chồng với nghi phạm Cần) ở dưới ống cống, ngay trước cổng nhà nạn nhân. Người dân đã lập tức thông báo cho cơ quan chức năng.

Theo lãnh đạo UBND xã Tiến Bộ, ông T. đã có 2 đời vợ, các con của nạn nhân đã lớn và đi lập gia đình. Sau khi chia tay 2 người vợ trước, đến nay ông T. sống chung như vợ chồng với người phụ nữ tên Nguyễn Thị Cần. 

Bà Nguyễn Thị Cần đã có 1 đời chồng, là người ở thôn khác và được cho là có vấn đề về tâm thần. Sau khi ông T. chết, bà Cần cũng bỏ rốn khỏi địa phương. 

Theo Na (tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều