Đã có kết quả xác định danh tính thi thể người đàn ông dưới chân cầu Nhật Tân

Nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được điều tra, chưa thể khẳng định là nhảy cầu.

28/06/2022 07:47

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nam giới dưới chân cầu Nhật Tân, sáng 28/6, Báo Giao Thông thông tin, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính của người đàn ông xấu số. 

Theo đó, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) xác nhận người này là anh P.K.H. (quê Hưng Yên), chính là tài xế bỏ lại ôtô trên cầu Thăng Long rồi mất tích từ hôm 18/6.

Thi thể anh H. được phát hiện cách vị trí bỏ lại ô tô khoảng 4km

Hiện, lực lượng chức năng đang hoàn tất các thủ tục pháp y liên quan đến thi thể người đàn ông trôi dạt trên sông Hồng, đồng thời điều tra nguyên nhân cái chết. Báo Giao Thông thông tin thêm: 'chưa thể khẳng định anh H. có nhảy cầu hay không'. 

Đại diện người nhà anh P.K.H (người đàn ông bị mất tích), cho hay gia đình họ cũng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng xác minh.

Trước đó, vào chiều 17/6, anh P.K.H nói với gia đình lên Hà Nội có việc. Anh H. điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Santafe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, vợ anh là chị L. nhận được tin báo thấy xe của chồng đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Qua kiểm tra xác định trong xe có điện thoại, túi xách của anh H. nhưng không thấy người.

Nội dung chú thích ảnh

Anh H. và vợ trước khi xảy ra sự việc

>> Xem thêm: Xác minh thi thể nghi là người chồng để ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Theo Hoàng Sa/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều