Gã chồng Hàn Quốc đánh vợ người Việt tới gãy xương nói gì trước khi trình diện trước tòa?

Sáng nay (8/7), nghi phạm người Hàn Quốc trong vụ án bạo hành vợ người Việt tới gãy xương sườn đã trình diện trước tòa để nhận lệnh bắt giam trước cáo buộc đánh người gây thương tích nghiêm trọng và bạo hành trẻ em.

08/07/2019 15:31

Nghi phạm Hàn Quốc trong vụ bạo hành vợ người Việt trình diện trước toàn án quận Gwangju sáng 8/7. Ảnh: Yonhap

Nghi phạm Hàn Quốc trong vụ bạo hành vợ người Việt trình diện trước toàn án quận Gwangju sáng 8/7. Ảnh: Yonhap

Cảnh sát đã áp giải người chồng Hàn Quốc 36 tuổi tới trình diện tại tòa án quận Gwangju sáng nay để nghe lệnh bắt giam. Nghi phạm sẽ bị tạm giam trong 8 ngày tại thành phố Mokpo, tỉnh Jeollanam-do để phục vụ quá trình điều tra, theo Yonhap.

'Tôi không có gì để nói ngoài lời xin lỗi. Vụ việc xảy ra vì có sự khác biệt ngôn ngữ', nghi phạm nói trước các phóng viên.

Cảnh sát hôm 6/7 bắt giữ người đàn ông này sau khi video chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cảnh anh ta chửi bới, đánh đập dã man vợ người Việt, 30 tuổi, suốt 3 tiếng của buổi tối 4/7 tại nhà họ ở Yeongam, tỉnh Jeollanam-do. 'Tôi đã nói với cô rằng cô đang không ở Việt Nam', người chồng vũ phu hét lên trong video. Anh ta thậm chí còn đập cả chai rượu soju vào người nạn nhân. Cô vợ chỉ biết cúi mình ở góc tường. Đứa con 2 tuổi của họ khóc bên cạnh mẹ nhưng người đàn ông vũ phu chẳng màng quan tâm.

Người quen đồng hương của nạn nhân đã báo vụ việc với cảnh sát vào ngày 5/7 và cho biết nghi phạm đã tấn công vợ anh ta vì cô ấy không nói tiếng Hàn trôi chảy.

Hiện cô dâu người Việt phải ở bệnh viện điều trị trong 4 tuần vì gãy xương sườn và nhiều chấn thương khác. Tổ chức Quyền lợi Phụ nữ Nhập cư Hàn Quốc đang hỗ trợ nạn nhân. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, nghi phạm nói anh ta say rượu tại thời điểm vụ việc xảy ra.

Vụ bạo hành nghiêm trọng đang gây phẫn nộ tại Hàn Quốc. Rất nhiều người Hàn Quốc kêu gọi chính quyền hành động quyết liệt để chấm dứt tình trạng bạo hành đối với cô dâu ngoại quốc.

Video chồng Hàn Quốc bạo hành vợ người Việt tới gãy xương.

Theo Ngọc Bích/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều