Gã đàn ông 2 con đâm chết bạn gái vì 'không thể chịu được sự nhục nhã khi bị từ hôn'

'Tôi quyết định sẽ giết chết cô ta, rồi đi tự thú để người trên thế giới này biết được tôi phải chịu uất ức như thế nào. Tôi không thể chịu được nỗi nhục nhã khi bị từ hôn', tin nhắn của nghi phạm.

31/08/2020 10:24

Gã đàn ông 2 con đâm chết bạn gái vì 'không thể chịu được sự nhục nhã khi bị từ hôn' 0

Báo Sina đưa tin một vụ án mạng vừa xảy ra tại huyện Trấn Nguyên, thành phố Khánh Dương, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trong đó, nạn nhân bị đâm liền 23 nhát dao.

Được biết, nạn nhân là chị Tào (36 tuổi) đã từng kết hôn và năm 2017 ly hôn với chồng cũ. Sau đó, chị đem theo hai người con (một trai một gái) mở hai cửa hàng mỹ phẩm, trong đó có một cửa hàng mở ngay cạnh đồn công an Mã Cừ, thuộc huyện Trấn Nguyên.

Cửa hàng mỹ phẩm của nạn nhân nằm ngay cạnh đồn công an

Cửa hàng mỹ phẩm của nạn nhân nằm ngay cạnh đồn công an

Sau khi ly hôn với chồng cũ, chị này làm quen được với đối tượng họ Trương trong một buổi làm từ thiện. Họ Trương không có nghề nghiệp ổn định, hiện đang kinh doanh một quán mạt chược trong vùng.

Trong thời gian hai bên qua lại, đối tượng đã có một vợ, hai con và chưa hề ly hôn, phải một tháng trước khi vụ việc xảy ra hắn ta mới ly hôn vợ. Tuy nhiên, từ sau ngày quen biết chị Tào, họ Trương nhiều lần bày tỏ ý muốn được sống chung với chị và yêu cầu chị này kết hôn với mình nhưng đều bị chị từ chối.

Đối tượng họ Trương

Đối tượng họ Trương

Sau đó, đối tượng thường xuyên đến cửa hàng mỹ phẩm nơi ở của nạn nhân quấy rối, thậm chí còn đánh đập, uy hiếp chị. Mẹ chị Tào cho biết họ Trương coi mạt chược làm nghề kiếm sống tính tình lại nóng nảy nên gia đình bà luôn phản đối.

Họ Trương và con gái bà cứ hai ba ngày lại cãi nhau một lần, hắn ta còn nhiều lần đánh đập chị Tào, thậm chí còn đến tận nhà uy hiếp bà rằng: 'nếu con gái bà không gả cho tôi tôi sẽ giết cả nhà bà'. Ngoài ra họ Trương còn nợ bên ngoài rất nhiều, hắn ta còn đòi tiền nạn nhân để trả nợ.

10 ngày trước khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng phát hiện đoạn chat trong điện thoại của họ Trương, đối tượng từng tuyên bố 'tôi quyết định giết chị Tào, rồi tự thú, để cả thế giới biết rằng tôi đã phải oan ức tủi thân như thế nào. Tôi không thể chịu được sự nhục nhã khi bị từ hôn'.

Nạn nhân chị Tào khi còn sống

Nạn nhân chị Tào khi còn sống

Ngày 27/5, chị Tào mở cửa hàng vì có khách đến mua mỹ phẩm, không ngờ còn chưa kịp đóng cửa, họ Trương đã nhân cơ hội lẻn vào, kéo cửa cuốn xuống chỉ để lại một khe hở nhỏ bên dưới rồi cầm dao đâm liên tiếp 23 nhát vào phần cổ và ngực của nạn nhân.

Tại hiện trường lúc đó còn có con trai của nạn nhân. Chứng kiến toàn bộ sự việc, cậu bé sợ hãi chui qua khe cửa chạy ra ngoài kêu cứu. Người dân xung quanh nhanh chóng báo cảnh sát đến bắt giữ đối tượng ngay tại hiện trường, đồng thời đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên chị Tào đã tử vong.

Trước cái chết của con gái, gia đình chị Tào hi vọng đối tượng sẽ bị xử tử hình và đòi bồi thường 3.6 triệu NDT (khoảng hơn 10 tỷ đồng) làm chi phí chăm sóc hai con nhỏ của nạn nhân.

Hiện đối tượng đã bị giam giữ, vụ án đang trong quá trình thụ lý làm rõ.

Theo Sina News

Theo Feng Ling/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều