Gia Lai: Tức giận vì bị bạn đánh, thanh niên dùng dao bầu đâm chết người

Trong lúc nhậu giữa Thịnh và H. xảy ra mâu thuẫn. Bực tức vì bị bạn đánh vào mặt, Thịnh đã lấy dao bầu đâm nhiều nhát vào người H. khiến nạn nhân tử vong.

19/07/2023 20:28

google_Tiin.vn

Ngày 19/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ đối tượng Bùi Văn Thịnh (SN 2001, trú tại làng Brưh, xã Chơ Long, huyện Kông Chro) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào ngày 17/7, Bùi Văn Thịnh và H.V.H (SN 1994, trú cùng làng) đến nhà anh B.V.D ( trú tại làng Klok, xã Chơ Long) uống rượu.

Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, giữa Bùi Văn Thịnh và H.V.H xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, H.V.H đã dùng tay và chai bia đánh vào mặt của Thịnh. Tức giận vì bị đánh, Thịnh chạy xuống bếp của nhà anh D. lấy con dao bầu đâm nhiều nhát vào ngực và tay H.V.H.

Đối tượng Bùi Văn Thịnh và con dao bầu gây án (ảnh Công an tỉnh Gia Lai)

Dù được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Kông Chro nhưng do vết thương quá nặng nên H.V.H đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kông Chro đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Trần Hiền/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều