Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ trẻ ở Bắc Giang dẫm đạp lên người cháu bé làm gãy xương đùi

Do áp lực gia đình, chồng đi xuất khẩu lao động, chị N (29 tuổi) một mình nuôi 2 con nhỏ và có biểu hiện trầm cảm sau sinh, khi cháu V. quấy khóc, ngời mẹ không kiềm chế được nên đã đẩy con ngã và dẫm đạp vào người con.

24/09/2022 15:30

Trưa 24/9, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết đã làm rõ vụ người phụ nữ dùng chân đạp vào người một cháu bé. Vụ việc này được đăng tải lên mạng xã hội facebook, đang lan truyền nhanh chóng khiến người xem xót xa và phẫn nộ.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh người mẹ dẫm đạp lên người con, (Ảnh công an cung cấp)

Trước đó, vào khoảng13h30 ngày 22/9, Công an huyện Lục Ngạn phát hiện trên tài khoản facebook “T.N” đăng tải nội dung, hình ảnh và video một người phụ nữ dùng chân đạp vào người một cháu bé.

Sau khi phát hiện nội dung trên mạng xã hội, Công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành xác minh, xác định người phụ nữ trong đoạn video là B.T.N (SN 1993, trú tại xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), còn cháu bé trong đoạn video là T.T.V (3 tuổi, sinh tháng 7/2019, con ruột của chị N).

Xác minh ban đầu vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 20/6, nguyên nhân xảy ra là do áp lực gia đình, chồng đi xuất khẩu lao động, chị N một mình nuôi 2 con nhỏ, có biểu hiện trầm cảm sau sinh; khi cháu V làm thất lạc đồ đạc trong nhà và quấy khóc nên người mẹ không kiềm chế được đã đẩy ngã và dẫm đạp vào người con.

Vụ việc xảy ra khiến cháu V bị gãy xương đùi phải (theo chị N trình bày).

Ngay khi sự việc xảy ra, chị N đã đưa cháu đến cơ sở y tế điều trị. Đến nay, cháu V đã bình phục, đi học và sinh hoạt lại bình thường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Sông Yên/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều