Hé lộ nội dung lá thư tuyệt mệnh PGĐ Sở Tư pháp Hà Giang để lại sau khi treo cổ tự tử tại trụ sở cơ quan

Tại hiện trường, ông D. tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực cửa phòng thờ tầng 4 của cơ quan và để lại thư tuyệt mệnh.

28/01/2022 23:31

Khoảng 8h sáng nay (28/1), một số cán bộ, nhân viên Sở Tư pháp Hà Giang khi lên tầng 4 của đơn vị dọn dẹp, kê bàn ghế để chuẩn bị bày hoa quả Tết tại phòng họp hội trường thì phát hiện ông Trần Hải D. (SN 1970, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang) đã chết trong tư thế treo cổ. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an cũng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc.

Nội dung chú thích ảnh

Trụ sở của Sở Tư pháp Hà Giang

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Duy Sụn (Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang) cho biết, ông D. tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực cửa phòng thờ tầng 4 của cơ quan, hiện trường có thư tuyệt mệnh.

'Lá thư để lại D. viết không liên quan đến anh em cơ quan, mong anh em cố gắng, cảm ơn anh em. Tiếp đó, D. dặn dò vợ con, D. có một người con đang học đại học. Đến phần bố mẹ, D. viết rằng con đi trước, mong bố mẹ tha thứ. D. không viết gì nhiều', ông Sụn chia sẻ trên Thanh Niên.

Cũng theo lời ông Sụn, ông D. được biết đến là người nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, sống tình cảm với anh em đồng nghiệp và không có gì vướng mắc gì trong quá trình công tác.

'D. chưa bao giờ tỏ thái độ tiêu cực hoặc có dấu hiệu gì bất thường. Sự việc xảy ra khiến mọi người rất ngỡ ngàng và đau xót', ông Sụn nói.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều