HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì sau khi U23 Việt Nam giành vé vào bán kết?

Mặc dù U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Philippines và giành vé vào bán kết trên cương vị nhất bảng C, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tỏ ra không hài lòng khi học trò của mình đã không giữ được cái đầu lạnh và có những va chạm trên sân với cầu thủ đội bạn.

23/08/2023 07:59

google_Tiin.vn

HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại họp báo

Phát biểu tại họp báo sau trận đấu với U23 Philippines, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tôi không hài lòng. Tôi muốn quên đi trận đấu này và hướng tới bán kết. Sỡ dĩ tôi nói như vậy là ở hiệp hai của trận đấu cầu thủ của tôi đã có những va chạm với cầu thủ đội bạn. Dù chúng tôi thắng và vào bán kết, nhưng tôi muốn quên đi trận này là vì vậy”, HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu.

Đề cập đến các vấn đề liên quan đến chuyên môn, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, ở trận đấu với U23 Philippines ông đã đưa vào sân nhiều sự thay đổi trong đội hình U23 Việt Nam, với sự góp mặt của nhiều cầu thủ trẻ. Ông nói “Chúng tôi có 5 cầu thủ 18 tuổi, họ chưa có sự tổ chức tốt. Nhưng tôi muốn cho họ cơ hội. Ví dụ như Long Vũ, cậu ấy mới 17 tuổi và hôm nay cậu ấy đã chơi tốt. Cậu ấy còn rất trẻ và điều đó khiến tôi hài lòng. Tôi đã nói với các cầu thủ trẻ sẽ cho họ cơ hội được ra sân thi đấu. Ai tận dụng được người đó sẽ có tương lai”.

Về phong độ của thủ thành Văn Chuẩn, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá Văn Chuẩn đã có màn trình diễn không tệ. “Nên nhớ rằng ở CLB Hà Nội cậu ấy chỉ là thủ môn thứ ba, ít được thi đấu nên có thể sẽ mắc lỗi. Đó cũng là điều bình thường. Từng bước một cậu ấy sẽ tốt lên. Tôi hy vọng vào những trận sau Văn Chuẩn sẽ có sự thể hiện tốt hơn”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Khi được hỏi về đối thủ của U23 Việt Nam tại bán kết, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Malaysia là đội bóng mạnh. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích kỹ hơn về đối thủ này. Nhưng điều quan trọng hơn cả là cầu thủ của tôi sẽ thể hiện như thế nào ở trận đấu tới”.

Theo THỂ NY/Giao Thông (KTDT)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều