Kẻ giết người hàng loạt nói 'dù sao đi nữa vẫn phải trả thù vì mối hận không thể nguôi'

Sau khi bị bắt, Bình được gọi điện về nhà và nói lời xin lỗi vợ con, nhưng hắn cũng nói dù sao đi nữa vẫn phải trả thù vì mối hận không thể nguôi.

19/05/2019 17:09

Kẻ giết người hàng loạt nói 'dù sao đi nữa vẫn phải trả thù vì mối hận không thể nguôi' 0

Đỗ Văn Bình tại cơ quan công an.

Gần 2 ngày qua, người dân tại thôn Vạn Phúc, xã Vạn Yên đang bàn tán xôn xao về việc Đỗ Văn Bình (SN 1981) có hành vi giết người hàng loạt từ huyện Mê Linh (Hà Nội) đến tỉnh Vĩnh Phúc.

Từ khi hay tin Bình là người gây ra hàng loạt vụ án khiến 3 người tử vong và 1 người trọng thương gia đình hắn bị sốc nặng và không ai dám tin vào sự thật. Bởi từ trước đến nay, Bình tuy là người cục tính nhưng chưa gây gổ đánh nhau hay mâu thuẫn với bà con hàng xóm bao giờ.

Tuy nhiên, vợ Bình đã nhiều lần phải nhẫn nhịn, ngậm bồ ngòn làm ngọt bởi tính trăng hoa của chồng.

Chia sẻ với PV, chị Nguyễn Thị H. (SN 1981, vợ Đỗ Văn Bình) nói, bản thân chị và gia đình biết Bình có quen biết với 2 người phụ nữ trong vụ án là chị Trần Thị T. (SN 1989, trú tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) và Nguyễn Thị Th. (trú tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Chị H. nói rằng, chồng mình đã từng cầm dao dọa giết chị Th. và sau đó có quen thêm với chị Trần Thị T.

Trong thời gian Bình và chị Trần Thị T quen nhau, hắn ta đã cho chị này vay tiền nhưng lúc cần thì không lấy được.

'Trước đây giữa tôi và T. có chơi thân với nhau và tôi coi nó như em gái...', chị H. đau xót nói.

Theo chia sẻ của chị H., khi Bình bị công an bắt và được gọi điện về nhà để nói chuyện, hắn nói xin lỗi vợ con và bố mẹ.

'Anh ấy (Bình - PV) cũng nói dù sao đi nữa vẫn phải trả thù vì mối hận không thể nguôi ngoai...', chị H. kể.

Khu vực phát hiện nạn nhân H.

Ngồi thất thần ở góc nhà, ông Đỗ Văn V. (SN 1954, thôn Vạn Phúc, huyện Mê Linh, Hà Nội - bố Bình) kể từ năm 2010, khi có 1 khoản tiền nhỏ, Bình mua chiếc ô tô tải để tiện cho việc đến Vĩnh Phúc mua lợn về giết lấy thịt bán cho thị trường Hà Nội.

Trong khi lên Vĩnh Phúc, Bình gặp chị Nguyễn Thị Th. Sau đó, Bình có đưa chị Th. về nhà và nói với mọi người trong gia đình là cưu mang vì thương quá. Sống gần 1 năm thì chị Th. không sống cùng nữa và quay về Vĩnh Phúc.

Kể từ đấy, mọi người cứ nghĩ là Bình đã cắt đứt với Th. nhưng hai người này thực ra vẫn qua lại.

Đến tháng 3/2019, khi Bình biết chị Th. có quen biết với người đàn ông khác nên nổi cơn ghen và cầm dao đến nhà chị này dí vào cổ doạ giết.

Sau đó, chị Th. gọi điện nói chuyện với ông V. về điều này, ông và gia đình mới biết 2 người vẫn còn qua lại với nhau.

Trước đó, vào chiều ngày 15/5, khi anh Hà Văn H. (SN 1985, trú tại xã Chu Phan, huyện Mê Linh, Hà Nội) điều khiển xe máy chở anh Đoàn Văn T. (SN 1996, ở thôn Vạn Phúc, xã Vạn Yên, huyện Mê Linh) đến đoạn kênh mương thuộc thôn Vạn Phúc, xã Vạn Yên thì xảy ra va chạm với Đỗ Văn Bình.

Sau đó, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau khi bị đánh, Bình đã nảy sinh ý định trả thù H. và T.

Do có quen biết với anh T. từ trước nên đêm cùng ngày, Bình điều khiển xe ô tô Fortuner chở anh T. đến quán karaoke Đồng Quê, ở thôn Nại Châu, xã Chu Phan, huyện Mê Linh, gặp anh H.

Khuya cùng ngày, Bình ra tay sát hại anh H và T. Sau khi sát hại 2 nạn nhân trên, Bình đi xe tải đến quán phở của chị Nguyễn Thị Th. (SN 1983, ở xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch) cầm dao bầu lao vào chém 2 nhát vào đầu và người nạn nhân làm chị Th. trọng thương.

Tiếp đến 13h30 ngày 17/5, Bình sử dụng dao bầu đâm 1 nhát vào bụng chị Trần Thị T. (SN 1989, ở Xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) tại đường đê xã Yên Phương, huyện Yên Lạc làm chị T. tử vong.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều