Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh

Những vị khách đến nhà vợ chồng Michelle xin ở nhờ lần lượt biến mất, chính điều này đã khiến con gái út của họ nghi ngờ trước khi khám phá ra tội ác diễn ra ngay tại nhà mình suốt nhiều năm trời.

11/09/2021 16:50

google_Tiin.vn

Nhìn bề ngoài, hẳn ai cũng nghĩ rằng Michelle 'Shelly' Knotek có một cuộc đời đáng mơ ước bên cạnh một người chồng tận tụy cùng 3 cô con gái xinh xắn tại ngôi nhà ở Raymond, Washington, Mỹ. Cặp đôi được biết đến là những người tốt bụng, sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn bè và người thân gặp khó khăn. Nhưng điều kỳ lạ bắt đầu khi những vị khách đến nhà họ đều lần lượt biến mất...

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 0

Tuổi thơ của Michelle

Chào đời ngày 15/4/1964, Michelle chưa từng rời xa vùng quê Raymond của mình trong suốt cuộc đời mình. Bà là con cả trong 1 gia đình có 3 chị em được nuôi dưỡng bởi một người mẹ suốt ngày say xỉn và bỏ mặc con cái. Vì không thể chịu được nỗi đau bị mẹ bỏ rơi, Michelle đã hành hạ 2 cậu em trai của mình cho khuây khỏa. Hành vi của Michelle càng trở nên nghiêm trọng hơn khi vào năm 13 tuổi, bà phát hiện mẹ không hẳn đã bỏ rơi chị em bà mà thực chất là bà ấy đã bị đánh đến chết.

Sự thật này càng đẩy Michelle lún sâu hơn vào con đường bất hảo. Bà đi trộm cắp khắp nơi, thậm chí còn cho những mảnh thủy tinh vào trong giày để tự làm đau mình.

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 1

Sau vụ việc vu khống chính cha đẻ xâm hại tình dục năm 15 tuổi, Michelle được chuyển đến sống cùng bà ngoại trước khi gặp được người chồng đầu tiên 2 năm sau đó. Cuộc sống hôn nhân của Michelle không mấy suôn sẻ. Theo những người thân của bà cho biết, 3 người chồng sau khi kết hôn đều bị vợ mình tra tấn về mặt tinh thần lẫn thể xác.

Năm 1987, Michelle kết hôn với người chồng thứ 3 và cũng là cuối cùng của mình, David Knotek. Người đàn ông này cũng từng trải qua 2 lần đổ vỡ và có 2 con gái riêng, Nikki và Sami.

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 2

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 3

Michelle và người chồng thứ 3, David Knotek.

Sự hành hạ bên trong căn nhà của gia đình Knotek

Nạn nhân đầu tiên của Michelle chuyển đến sống cùng với gia đình bà vào năm 1988. Đó là cháu trai 13 tuổi Shane Watson của bà, người có bố bị bắt đi tù còn mẹ không có khả năng nuôi dưỡng con mình.

Trong quá trình đến ở nhà bà Michelle, cậu thiếu niên Shane đã bị người phụ nữ này hành hạ không ngừng, bị trừng phạt bởi những lỗi sai nhỏ nhặt như đi vệ sinh mà không xin phép. Có lần, Shane còn bị bà Michelle bắt khỏa thân đứng giữa thời tiết giá rét và bị dội nước lạnh vào người.

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 4

Căn nhà tội ác của vợ chồng bà Michelle.

 

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 5

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 6

Shane (bìa trái) chụp cùng 3 cô con gái nhà Knotek.

Hai cô con gái riêng của bà Michelle cũng không thoát khỏi bàn tay bạo hành của mẹ kế. Cả hai từng bị nhốt vào chuồng chó. Có lúc, bà Michelle còn không ngần ngại xô đầu Nikki vào cửa kính khiến nó vỡ nát.

1 năm sau, Michelle hạ sinh con gái nhỏ Tori. Trong quá trình nuôi con nhỏ, người phụ nữ này cũng không quên hành hạ các nạn nhân. Shane và Nikki bị bắt phải nhảy trong tình trạng không mảnh vải che thân để 'mua vui' cho bà. Điều đáng nói là sau những lần như vậy, người phụ nữ này đều dùng 'chiêu bài' là thể hiện hành động tình cảm để lấy lòng và dỗ dành chúng.

Gia đình bà Michelle chào đón người bạn cũ, Kathy Loreno, vào tháng 12/1988 sau khi người này rơi vào cảnh thất nghiệp và cần sự giúp đỡ về mặt tài chính. Không lâu sau, Kathy trở thành nạn nhân tiếp theo của bà Michelle. Vì đang lâm vào cảnh khó khăn, Kathy không có cách nào khác là đành phải nghe theo mọi lời sai bảo của bà Michelle, yêu cầu làm việc nhà trong tình trạng khỏa thân, bị bắt uống thuốc an thần mỗi đêm và ngủ cạnh lò hơi ở tầng hầm.

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 7

Kathy Loreno.

Năm 1994, sau nhiều năm sống dưới sự áp bức của bà Michelle, Kathy đã sụt gần 50kg và qua đời trong một trận đòn dã man dưới tay người phụ nữ ác độc. Bà Michelle đe dọa chồng và các con rằng tất cả bọn họ sẽ bị tống giam ngay lập tức nếu như dám hé môi nửa lời nói cho bất kỳ ai nghe về chuyện này. Sau đó, ông David nhận nhiệm vụ đốt xác Kathy.

Nếu ai đó có thắc mắc, bà Michelle sẽ nói rằng Kathy đã bỏ đi theo người tình của cô. Shane là người từ chối nghe theo mệnh lệnh của bà Michelle và có ý định tố cáo với cảnh sát tất cả việc làm man rợ của người phụ nữ này. Shane đã cho Nikki xem những bức ảnh chụp Kathy lúc sinh thời, cho thấy cô này trong tình trạng suy dinh dưỡng trầm trọng.

Chính Nikki đã 'phản bội' Shane. Cô bé đem chuyện này kể lại với mẹ kế và kết quả là David đã bắn một phát súng trúng ngay vào đầu kết liễu thiếu niên này vào tháng 2/1995.

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 8

Sami chụp ảnh cùng Shane.

'Lý do mà mẹ kế của tôi có thể dễ dàng điều khiển bố là bởi vì ông là một người yếu đuối. Đáng lẽ ông ấy sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, trở thành người chồng tuyệt vời nếu như gặp được một người phụ nữ khác. Nhưng thay vào đó, ông đã chọn phá hủy cuộc đời mình bên cạnh mẹ kế' - Sami chia sẻ.

Nạn nhân cuối cùng

Trước khi tội ác bị phát giác, Michelle đã kịp giết thêm một nạn nhân khác là bạn của bà, Ron Woodworth, người chuyển đến sống cùng gia đình Knotek vào năm 1999. Đó là một cựu quân nhân 57 tuổi nghiện ngập. Không lâu sau khi dọn đến đây, ông Ron đã bị bà Michelle buông lời mắng mỏ, rằng ông là một kẻ hạ đẳng xấu xí, không được sử dụng phòng tắm mà phải làm vệ sinh cá nhân bên ngoài nhà. Nhưng cũng như những nạn nhân trước đó, ông Ron không có nhiều sự lựa chọn, ngoài việc chấp nhận.

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 9

Ron Woodworth

Năm 2002, Michelle tiếp tục chào đón một vị khách khác là James McClintock, cựu thuyền viên 81 tuổi đã về hưu. Người đàn ông này dự định sẽ để lại khối tài sản trị giá 140.000 USD cho bà Michelle sau khi qua đời. Sau đó, ông James đã chết sau một cú té ngã ở nhà bà Michelle gây ra vết thương nghiêm trọng ở phần đầu. Tuy nhiên, cảnh sát lại không tìm được bằng chứng cho thấy bà Michelle hay ông David gây ra cái chết của ông James.

Về phía ông Ron, bà Michelle yêu cầu người này cắt đứt toàn bộ mối quan hệ với gia đình, ép ông uống nước tiểu của chính mình và thậm chí còn ra lệnh cho ông nhảy khỏi mái nhà. May thay, ông Ron không chết sau cú rơi từ tầng 2 nhưng bị thương nặng. Không chăm sóc người bệnh đã đành, bà Michelle còn lợi dụng thời cơ đổ thuốc tẩy lên vết thương của ông Ron khiến nó càng trở nên nghiêm trọng. Cuối cùng, ông Ron đã qua đời vào tháng 8/2003.

Sau khi giấu thi thể của ông Ron trong tủ đông, bà Michelle nói với bạn bè ông rằng ông Ron đã tìm được một công việc mới ở Tacoma. Sau đó, ông David chôn xác ông Ron trong vườn nhà. Sự biến mất đột ngột của ông Ron khiến cho cô con gái út Tori, khi đó 14 tuổi, nhận ra có chuyện gì đó mờ ám đang xảy ra trong nhà mình.

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 10

Địa điểm nơi David chôn phi tang xác ông Ron.

Thời điểm đó, 2 chị gái của Tori, Nikki và Sami, đã dọn đến sống ở nơi khác. Tori kể hết mọi chuyện cho các chị nghe và được bảo gom hết đồ đạc của ông Ron để làm bằng chứng. Tori làm theo lời 2 chị ngay lập tức.

Tội ác bị phơi bày

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đến lục soát nhà vợ chồng bà Michelle và tìm thấy thi thể ông Ron trong vườn nhà. Cặp đôi đã bị bắt vào ngày 8/8/2003. 5 tháng sau, ông David thừa nhận đã bắn chết cháu trai Shane và chôn phi tang xác ông Ron. Người đàn ông này bị kết tội giết người cấp độ 2 và nhận án 13 năm tù giam.

Trong khi đó, bà Michelle bị kết tội giết người cấp độ 2 trong cái chết của Kathy và tội ngộ sát đối với trường hợp của ông Ron. Với mức án 22 năm tù giam, người phụ nữ này dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6/2022.

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 11

Khách đến chơi lần lượt biến mất, thiếu nữ bàng hoàng phát hiện tội ác diễn ra hàng ngày trong nhà mình, kẻ thủ ác ở ngay bên cạnh 12

Hiện tại, gia đình của bà Michelle đang rất lo lắng khi ngày mãn hạn tù của bà càng đến gần.

'Nếu bà ấy xuất hiện trước cửa nhà, tôi sẽ lập tức chạy đi khóa chặt mọi cánh cửa, tự nhốt mình trong phòng tắm và gọi báo cảnh sát' - Sami cho biêt.

Được biết, Nikki và Sami, hiện đều ở độ tuổi 40, có cuộc sống ổn định ở Seattle trong khi em út của họ Tori một mình sống tự lập ở Colorado. Được trả tự do vào năm 2018 nhờ hưởng khoan hồng, ông David cũng đã được các con tha thứ nhưng bà Michelle vẫn luôn là nỗi ám ảnh cùng cực đối với 3 cô con gái.

Theo Thái Anh/Gia đình và Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều