Lịch cắt điện tại Hà Nội ngày 10/6

Theo thông tin từ trang web chính thức của Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI), ngày 10/6, đa số các quận, huyện không có lịch cắt điện, chỉ còn 1 khu vực tại quận Long Biên (Hà Nội) sẽ bị cắt điện.

10/06/2023 06:43

google_Tiin.vn

Ảnh minh họa

EVNHANOI đã có thông báo về lịch cắt điện trên toàn thành phố trong ngày 10/6.

Theo đó, đa số các quận huyện trên địa bàn thành phố không có lịch cắt điện vào ngày 10/6. Riêng quận Long Biên có lịch cắt điện chi tiết như sau:

Vào tháng 6/2023, dự báo miền Bắc tiếp tục đối mặt với nắng nóng kéo dài liên tục. Dự kiến phụ tải miền Bắc và hệ thống điện quốc gia sẽ tiếp tục có thể còn tăng cao hơn trong những ngày tới.

Ngành điện Thủ đô khuyến cáo người dân sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; tắt bớt các thiết bị không cần thiết và hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn vào khung giờ cao điểm: Từ 11h30 - 14h30 và từ 20 - 22h hàng ngày.

Liên quan đến lịch cắt điện trong thời tiết nắng nóng, EVNHANOI cho biết để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định, Tổng công ty đã chủ động rà soát tình hình cung ứng, lập kịch bản và sẵn sàng các giải pháp đảm bảo cấp điện trong mọi tình huống; đồng thời tăng cường bố trí hàng nghìn ca trực 24/24 để kịp thời xử lý các sự cố về điện trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, lịch cắt điện có thể thay đổi, cập nhật theo giờ. Vì vậy, để xem chi tiết lịch cắt điện và tham khảo phương pháp tiết kiệm điện hữu ích, khách hàng sử dụng điện có thể truy cập website: evnhanoi.vn để biết thêm chi tiết.

Theo Chí Tâm/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều