Mâu thuẫn khi nói chuyện điện thoại, chồng mang kiếm chém vợ cũ và con trai trọng thương

Lê Xuân Hoàng đập vỡ cửa kính, xông vào nhà và khống chế chị T., dùng kiếm tự chế cứa vào cổ và chém nhiều nhát vào vùng vai, lưng, chân của chị T. Con trai là L.H.N. ra can ngăn thì bị Hoàng chém vào lưng và tay gây thương tích.

04/08/2023 14:24

google_Tiin.vn

Ngày 4/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đất Đỏ (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã bắt giam đối tượng Lê Xuân Hoàng (SN 1984, trú tại huyện Châu Đức) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Đối tượng Lê Xuân Hoàng.

Theo thông tin, Lê Xuân Hoàng là chồng cũ của chị N.T.T. T. (SN 1984, trú tại huyện Đất Đỏ). Do mâu thuẫn khi nói chuyện qua điện thoại nên khoảng 20 giờ ngày 2/8, Hoàng thuê xe từ Châu Đức về huyện Đất Đỏ gặp chị T.

Tại đây, Hoàng đập vỡ cửa kính, xông vào nhà và khống chế chị T., dùng kiếm tự chế cứa vào cổ và chém nhiều nhát vào vùng vai, lưng, chân của chị T.

Thấy vậy, người con trai là L.H.N. (SN 2005) ra can ngăn thì bị Hoàng dùng kiếm chém vào lưng và tay. Hai mẹ con chị T. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa. 

Được biết, hai mẹ con chị T. nhập viện với nhiều vết thương. Riêng chị T. có vết thương gần đứt lìa chân trái, vết thương ở cổ và nhiều vết thương phức tạp. Sau thời gian điều trị, cả hai mẹ con chị T. đã dần ổn, chân của chị T. cũng đã được các bác sĩ nối lại thành công.

Vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Thành Nhân/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều