Nghỉ hè ở nhà chơi một mình, bé trai gặp họa đáng sợ
Nhân lúc mẹ không có nhà, bé trai 12 tuổi đã trèo qua hàng rào nhà mình để ra ngoài đi chơi. Không ngờ, bé sơ ý vấp ngã, khiến cả cọc nhọn sắt dài 20cm trên hàng rào đâm thẳng vào mông.
07/06/2023 20:13

Đứa trẻ nào cũng đầy tò mò về những thứ xung quanh, nhất là khi cảm thấy buồn chán sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng ma quái, lúc này cha mẹ nên chú ý nhiều hơn.
Mới đây, sự việc hy hữu xảy ra tại một khu dân cư ở Selangor, Malaysia. Nhân lúc mẹ không có ở nhà, một bé trai 12 tuổi do quá hiếu động đã trèo qua hàng rào nhà mình để ra ngoài đi chơi. Không ngờ, bé sơ ý vấp ngã, khiến cả cọc nhọn sắt dài 20cm trên hàng rào đâm thẳng vào mông.
Bé trai nghịch ngợm leo lên hàng rào rồi gặp tai nạn.
Quá đau đớn, bé khóc thét lên kêu cứu, khiến hàng xóm chú ý. Người hàng xóm tốt bụng sau khi phát hiện sự việc đã gọi cảnh sát và cứu hộ. Khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường, cũng phải mất tới 20 phút để cưa hàng rào sắt bằng dụng cụ, sau đó, cả bé và hàng rào được đưa đến bệnh viện cùng nhau.
Cọc sắt đâm vào mông bé trai rất nguy hiểm.
Tại bệnh viện, bác sĩ kiểm tra và phát hiện, vị trí đâm chỉ cách hậu môn của bé vài milimet, rất nguy hiểm. Sau khi kiểm tra, bác sĩ lập tức đưa bé trai vào phòng phẫu thuật. May mắn thay, ca phẫu thuật thành công, cọc sắt nhọn được lấy ra khỏi cơ thể bé. Hiện tại tính mạng của cậu không còn nguy hiểm, tuy nhiên vẫn phải theo dõi để tránh nhiễm trùng.
Theo bác sĩ phẫu thuật, qua trải nghiệm tai nạn hy hữu này, anh tin rằng bé sẽ không dám trèo rào nữa. Đồng thời, bác sĩ cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh, ngày hè rảnh rỗi, các bé ở nhà một mình thường sẽ có nguy cơ gặp tai nạn cao hơn, cần phải chú ý, không được chủ quan, lơ là.
Mời quý độc giả xem thêm video: Bé trai mắc bệnh lạ nguy hiểm sau 2 ngày ăn cua
Link báo gốc:
Copy link
https://kienthuc.net.vn/tin-tuc/nghi-he-o-nha-choi-mot-minh-be-trai-gap-hoa-dang-so-1863898.html
-
1Chồng phạm tội giết người, vợ ung thư vay tiền đến tòa bồi thường
-
2Bị can chết trong quá trình tạm giam ở Quảng Nam: Lời kể của 2 người giam cùng buồng
-
3Ăn cá rô phi tái, người phụ nữ cụt luôn tứ chi
-
4Hải Phòng: Ngăn chặn, xử lý cả trăm 'quái xế' tụ tập lạng lách, đánh võng
-
5Áp thấp nhiệt đới trên đất liền từ Quảng Trị đến Thừa Thiên - Huế
-
6Xử phạt người phụ nữ lập nhóm Zalo để báo chốt CSGT
-
7Vụ 2 mẹ con cùng chết dưới sông Sài Gòn: Camera ghi lại hình ảnh cuối cùng
-
8Thống nhất phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2024 kéo dài 7 ngày
-
9100 người thiệt mạng vì cháy, đám cưới hóa đám tang
-
10TP.HCM: Bị cho nghỉ làm, nữ giúp việc phóng hỏa đốt nhà chủ, 1 người tử vong
-
11Bắt quả tang đôi nam nữ làm chuyện phi pháp trong đêm ở Thái Bình
-
12Thi thể thiếu nữ bị trói hai tay tố tội ác kinh hoàng
-
13Ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên ở Đồng Nai
-
14Đi dạo cùng chồng sắp cưới, cô gái bị xâm hại tập thể
-
15Bắt quả tang gã U40 có hành vi phạm pháp trên phố Hồng Hà
-
16Bất ngờ nhân thân đối tượng nghi bỏ độc vào thức ăn của học sinh ở Sơn La
-
17Hiện trường vụ cháy tiệc cưới kinh hoàng khiến hơn 100 người tử vong
-
187 nhân viên cấu kết chiếm đoạt phế liệu trong Nhà máy ôtô Vinfast
-
19Hà Nội: Một trưởng công an phường vi phạm nồng độ cồn ở mức kịch khung
-
20Bản giám định ADN muộn màng và cái chết tức tưởi của bé 4 tuổi