Nghi vợ quan hệ bất chính, chồng mất hết lý trí

Cho rằng anh V. có quan hệ bất chính với vợ mình cộng với cái nhìn bị cho là nhìn đểu, Quốc dùng dao truy sát anh V.

19/08/2022 07:24

Ngày 18.8, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Ngũ Quốc (SN 1966, ngụ quận Tân Phú, TP HCM) 12 năm tù về tội 'Giết người'.

Nguyên nhân án mạng xuất phát từ việc Quốc nghi ngờ chị N. - vợ Quốc, và anh V. (con riêng của cha dượng chị N.) có quan hệ bất chính. 

Chiều 20-11-2020, Quốc đang ngồi trên ghế đá gần nhà thì thấy anh V. chạy xe máy qua. Nghĩ anh V. nhìn đểu mình, Quốc về nhà lấy dao đi tìm anh V.

Bị cáo Cẩn tại phiên xét xử.

Lúc này, Quốc thấy anh V. đang đứng nói chuyện với một người khác thì chạy đến đâm anh V. Anh V. bỏ chạy vào nhà cậu ruột và kéo cửa sắt lại. Quốc chạy theo, một tay cầm dao, một tay kéo cửa sắt xông vào nhà. 

Anh V. dùng chân đạp vào người khiến Quốc ngã xuống sàn, dùng tay bóp cổ Quốc. Quốc cầm dao đâm liên tiếp vào người anh V. Một người đàn ông gần đó chạy đến can ngăn thì bị Quốc đâm trúng tay. Người này chạy ra ngoài tri hô.

Em trai Quốc chạy vào can ngăn, lấy được dao. Anh V. được đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn Quốc về nhà tắm rồi thuê khách sạn ngủ. Sáng hôm sau, Quốc đến cơ quan công an đầu thú.

Theo kết quả giám định, anh V. bị thương tật 29%. 

Theo Tin-ảnh: T.Thái/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều