Người từng cứu 11 nạn nhân trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ tự thiêu tử vong

Do bị bỏng quá nặng bởi tự thiêu nên người đàn ông từng dùng cưa máy để cưa bê tông cứu kịp thời 11 nạn nhân trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ xảy ra năm 2007 đã tử vong.

12/05/2023 22:27

google_Tiin.vn

Chiếc xe máy bị cháy trơ khung

Chiều 12-5, gia đình ông L.T.T. (sinh năm 1965, ngụ xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, do bị bỏng nặng nên ông T. đã không qua khỏi. Thi thể của ông T. cũng đã được đưa về gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 11-5, người dân ở xã Mỹ Hòa phát hiện người đàn ông ngồi trên xe máy và ngọn lửa bốc cháy dữ dội nên truy hô để mọi người ứng cứu, đồng thời trình báo đến cơ quan chức năng. Ngay lập tức nhiều người dân đã dùng nước dập lửa. Sau vài phút, ngọn lửa đã dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị lửa thiêu rụi trơ khung, người đàn ông nằm gục bên vệ đường và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Danh tính người tự thiêu được xác định là ông T..

Xác minh bước đầu được biết, ông T. hiện đang sống cùng vợ và người con trai lớn đã lập gia đình riêng. Ông T. tự thiêu được cho là buồn chuyện gia đình.

Nhiều người dân ở Mỹ Hoà đến viếng ông T.

Được biết, ông T. là người đã dùng cưa máy cưa bê tông để cứu kịp thời 11 nạn nhân trong vụ sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ xảy ra năm 2007.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh và điều tra làm rõ.

Theo QUỐC AN/Sài Gòn Giải Phóng
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều