Nhiều xe khách lén lút chở người từ vùng dịch về địa phương

Trong 1 tháng, lực lượng CSGT cửa ô Hòa Nhơn (Đà Nẵng) đã bắt hàng chục trường hợp xe khách đường dài vi phạm việc chở người từ vùng dịch về các địa phương.

06/09/2020 09:07

TP.Đà Nẵng vẫn thực hiện quy định cấm tất cả các loại xe khách dừng đỗ trên các tuyến đi qua địa bàn thành phố thế nhưng nhiều xe vẫn lén lút đón trả khách, đưa người từ vùng dịch về các địa phương lân cận.

Mới đây, lực lượng chức năng TP.Đà Nẵng đã tiến hành lập biên bản xử phạt tài xế xe khách BKS 51B-181.21 do có hành vi chở người từ vùng dịch về địa phương tại một cây xăng tại đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan, thuộc địa bàn xã Hòa Nhơn, Đà Nẵng.

Tài xế xe khách bị xử phạt vì vi phạm chở người từ vùng dịch.

Tài xế xe khách bị xử phạt vì vi phạm chở người từ vùng dịch.

Do có lệnh cấm dừng đỗ trên các tuyến đi qua địa phận thành phố Đà Nẵng nên nhiều xe khách lợi dụng việc tiếp nhiên liệu để đón trả khách. Chính vì vậy, lực lượng chức năng phải làm việc với các cây xăng để viết cam kết phải báo ngay cho lực lượng chức năng khi có tình trạng xe khách lợi dụng để đón trả khách trong phạm vi cửa hàng của mình.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, bên cạnh việc tăng cường xử lý của lực lượng chức năng, mỗi người dân cũng cần ý thức hơn nữa về những việc làm của mình, đừng để những lợi ích cá nhân làm mất đi những kết quả phòng chống dịch mà cả cộng đồng đang ngày đêm cố gắng nỗ lực.

Theo Phước Tâm/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều