#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Quặn lòng đám tang bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành dã man: Từ nay sẽ không còn đớn đau nào nữa

Sáng nay (13/3), gia đình đã làm lễ tang và đưa tro cốt của bé an táng tại nghĩa trang quê nhà.

13/03/2022 11:48

Vào khoảng 19h15 ngày 12/3, bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã qua đời sau gần 2 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Theo thông tin từ bệnh viện, bé bị tổn thương não quá nặng, không thể phục hồi. Sau khi khám nghiệm pháp y, phát hiện tổng cộng 10 chiếc đinh làm mộc trong đầu bé, chứ không phải 9 như chuẩn đoán ban đầu. 

Bé bị nhân tình của mẹ là Nguyễn Trung Huyên bạo hành dã man nhiều lần dẫn đến những thương tích và nhiều lần phải nhập viện. Đỉnh điểm là lần đóng đinh vào đầu bé hồi 17/1, khiến bé rơi vào nguy kịch, hôn mê sâu và đã không thể qua khỏi.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, gia đình đã gia đình đưa cháu về đài hoá thân Vĩnh Hằng (Ba Vì, Hà Nội) để hoả táng.

Lễ tang của cháu bé được tổ chức tại quê nhà Thạch Thất, Hà Nội vào sáng nay 13/3.

Bố và hai chị gái của bé A. đứng làm lễ cho bé (Ảnh Afamily)

Không khí tang thương bao trùm làng quê nhỏ. Không chỉ họ hàng thân thiết mà bà con lối xóm, cả những người không quen biết cũng đến viếng và tiễn đưa cháu bé.

Bố em và 2 chị gái của A. bé 9 tuổi, bé 7 tuổi đứng bên bàn thờ em cảm tạ người dân đến viếng. Hình ảnh khiến ai cũng xót xa.

Gia đình anh Chung chia sẻ nguyện vọng đó là con được mổ lấy hết đinh ra khỏi đầu trước khi hỏa thiêu.

'Chúng tôi không muốn con qua đời mà vẫn đau đớn. Vậy là, con tôi dù có chết đi chăng nữa, cũng không còn đau đớn', anh Chung xúc động chia sẻ với báo chí.

Bà Đỗ Thị Lợi, 64 tuổi, bà nội bé A. đau đớn giây phút người đầu bạc tiễn người đầu xanh  (Ảnh Afamily)

Đối tượng Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi) hiện đã bị khởi tố và tạm giữ để điều tra về tội giết người. Người thân và dư luận mong muốn bản án thích đáng để cháu A. được ra đi thanh thản.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều