Vụ phát hiện tay chân người bị đốt: Công an Bình Dương rà soát từng công ty để tìm lai lịch nạn nhân

Công an tỉnh Bình Dương đã yêu cầu các công ty, doanh nghiệp tổ chức rà soát nhân sự không đi làm, mất liên lạc để khẩn trương làm rõ vụ nghi vấn là án mạng, đốt xác phi tang.

26/05/2023 18:49

google_Tiin.vn

Ngày 26-5, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an khẩn trương điều tra làm rõ vụ phát hiện tay chân của người phụ nữ bị đốt cháy.

Hiện cơ quan điều tra mới tìm thấy 2 tay, 2 chân của nạn nhân, đang tung hàng trăm CBCS khẩn trương tìm kiếm các phần còn lại của thi thể.

Nội dung chú thích ảnh

Hai bàn chân trong đám cháy được phát hiện

Như đã thông tin, chiều 24-5 tại khu tái định cư Gò Sở, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương người dân phát hiện một chiếc túi bị cháy có đựng 2 bàn chân người.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện trên bàn tay của thi thể có gắn 02 móng tay giả và thu giữ 01 túi xách du lịch màu đỏ đã bị cháy. Kết quả điều tra đến nay xác định nạn nhân là nữ giới, có độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi, có chiều cao khoảng 1,55m đến 1,59m.

Nội dung chú thích ảnh

Phần móng tay giả của nạn nhân.

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến toàn bộ cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh nếu phát hiện các thông tin sau thì nhanh chóng cung cấp cho cơ quan Công an:

- Người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên.

- Các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối.

Phòng cảnh sát hình sự cũng đề nghị ban quản lý các khu công nghiệp, công an các Đồn công nghiệp, phường, xã đến trực tiếp các công ty rà soát trường hợp của các công nhân không đến công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc túi bị cháy (ảnh trên) cùng kiểu dáng với chiếc túi ảnh dưới.

Những thông tin giúp làm rõ lai lịch nạn nhân, làm rõ đối tượng gây án sẽ được cơ quan công an khen thưởng và giữ bí mật.

Khi phát hiện các thông tin nêu trên, đề nghị cung cấp ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: 615, đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.TDM, tỉnh Bình Dương; số điện thoại trực ban 02743.824.087 hoặc liên hệ trực tiếp ĐTV Hồ Long An SĐT 0964.178.239.

Theo Đ.Dự/Công an TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều