Rùng mình lời thú tội của thầy giáo dâm ô 5 học sinh tiểu học: Giở trò đồi bại trước sự chứng kiến của nhiều học trò

Giáo viên L.M.H thừa nhận nhiều lần có hành vi dâm ô nhiều học sinh nữ của mình trong lúc giảng dạy. Đặc biệt, những lúc đó, các nam sinh trong lớp đều nhìn thấy nhưng không dám lên tiếng.

19/04/2019 07:17

Nguồn tin trên Bảo vệ pháp luật cho hay, ngày 18/4, Cơ quan điều tra ông L.M.H., giáo viên dạy các môn phụ (thủ công, đạo đức, âm nhạc, mỹ thuật) của một trường tiểu học thuộc xã Tân Xuân đã chính thức thừa nhận: Vào các tiết dạy cho các lớp 1A và 2A, ông H. đã nhiều lần có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của một số em học sinh nữ.

Theo đó, ông H. cho biết, vào sáng ngày 3/1, khi đang dạy tiết đạo đức cho lớp 2…, trong lúc các em viết bài, ông H. Đã lấy ghế ngồi gần em H.H.N., sinh năm 2012 và dùng tay phải sờ vào vùng kín của em này. Sau đó, ông H. ngồi gần và có hành vi tương tự với em N.G.H., cùng sinh năm 2012. Đến ngày 4/1, khi dạy tiết thủ công cho lớp 1…, ông H. thực hiện hành vi dâm ô với 2 em nữ.

Không dừng lại ở đó, ngày 10/3, ông H. tiếp tục tái diễn có hành vi với 2 em N. và H (2 học sinh đã bị ông H. sàm sỡ vào ngày 3/1). Đặc biệt, giáo viên này đã 7 lần có hành vi dâm ô với eRùng rợn lời kể của giáo viên dâm ô nhiều học sinh tiểu học: 5 lần 7 lượt chạm vào vùng kín bé gái trước sự chứng kiến của học trò.

Nguồn tin trên Zing.vn cho biết, khi thầy giáo sờ vùng kín của các nữ sinh thì các nam sinh trong lớp cũng nhìn thấy.

Trường tiểu học xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing.vn 

Trường tiểu học xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Liên quan tới vụ việc này, trước đó, vào ngày 12/4, giáo viên trường Tiểu học Tân Xuân 2 (Tân Xuân, Hàm Tân, Bình Thuận) nhận được đơn tố cáo của phụ huynh về việc thầy giáo H. có hành vi sờ vào vùng kín của nhiều nữ sinh lớp 1.

Theo đó, một phụ huynh  cho biết đã phát hiện vụ việc vì con gái tâm sự với bà nội về việc nhìn thấy thầy giáo sờ vùng kín các bạn nữ trong lớp và đã làm đơn tố giác gửi lên nhà trường.

Ngày 17/4, cơ quan CSĐT, Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận), cho biết cơ quan này đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái học lớp 1 trên địa bàn huyện để điều tra về hành vi dâm ô của một thầy giáo.

Về phía giáo viên H. - người bị tố giác về hành vi dâm ô học sinh đã tạm thời bị đình chỉ công tác để chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Thy (tổng hợp)/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều