Thông tin mới về vụ xông vào nhà chém 2 người thương vong

Ngày 3/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết thêm thông tin mới về vụ một thanh niên sau khi nhậu đã cầm dao xông vào nhà chém 2 người thương vong… Nhiều khả năng đối tượng đã gây án trong tình trạng 'ngáo đá'.

05/12/2022 16:47

google_Tiin.vn

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Hoàng Đức Long (30 tuổi, trú tại phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) để điều tra về hành vi 'Giết người'.  

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Hoàng Đức Long là đối tượng có tiền sử nghiện ma túy.

Nội dung chú thích ảnh

Đối tượng Hoàng Đức Long tại cơ quan điều tra.

Như Báo CAND Online đã thông tin, khoảng 10h45 ngày 2/12, sau khi uống rượu xong, Hoàng Đức Long đã cầm một cây dao rựa đi lòng vòng trong khu vực khu phố 3, phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa. Khi đến nhà vợ chồng bà P.T.T (68 tuổi) và ông H.V.T (70 tuổi) tại tổ 9, khu phố 3, phường Phước Nguyên, Long xông vào nhà dùng dao rựa chém nhiều nhát vào vùng đầu và mặt bà P.T.T và ông H.V.T. 

Hậu quả, bà P.T.T tử vong tại hiện trường, ông H.V.T bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu.

Nội dung chú thích ảnh

Con dao rựa đối tượng Long dùng để gây án.

Sau khi gây án, Long về nhà mình tại khu phố 3, phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa và cố thủ trong nhà. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã khống chế được Long và đưa về trụ sở làm việc.

Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng Long đã gây án trong tình trạng 'ngáo đá'. Hiện vụ án đang được điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Hoàng Anh/Công an Nhân dân
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều