Thủ đoạn dụ dỗ các bé trai quan hệ đồng giới của gã đàn ông nhiễm HIV ở Quang Nam

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định có hai người bị lây nhiễm HIV khi quan hệ đồng tính với bị can này.

16/01/2022 09:21

Theo báo Người lao động, ngày 15/1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa thi hành các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Đắc Cường (SN 1980; trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) để điều tra hành vi 'Giao cấu với người khác đủ từ 13 đến 16 tuổi'.

Trước đó, ngày 5/1, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam bắt quả tang Cường đang thuê nhà nghỉ tại thị trấn Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) để thực hiện hành vi quan hệ tình dục đồng tính.

Nội dung chú thích ảnh

Bị can Huỳnh Đắc Cường

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận vào tháng 6-2021, đối tượng này đã sử dụng ứng dụng BLUED kết bạn làm quen với một thiếu niên lúc đó mới 14 tuổi rồi dụ dỗ quan hệ tình dục đồng giới.

Ngày 5/1/2022, Cường tiếp tục dụ dỗ hẹn thiếu niên trên và một người nam khác đến nhà nghỉ này để quan hệ tình dục, Cường đến trước thuê phòng nghỉ chờ thì bị bắt giữ. Qua xét nghiệm, cơ quan chức năng xác định Cường mắc HIV.

Ngoài ra, Cường còn khai nhận đã quan hệ tình dục với nhiều người đồng giới khác trên địa bàn. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định có hai người bị lây nhiễm HIV khi quan hệ đồng tính với bị can này.

Ngày 15/1, cơ quan chức năng đang tổ chức xét nghiệm HIV cho tất cả nạn nhân. Được biết, bị can Huỳnh Đắc Cường sống cùng vợ và 2 con.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều