Tìm thấy thêm thi thể nạn nhân vụ lật thuyền trên sông Lô

Công an tỉnh Hà Giang chiều 22/4 đã tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Lô, xảy ra hôm 20/4.

23/04/2023 06:27

google_Tiin.vn

Đây là thi thể thứ hai được tìm thấy trong vụ lật thuyền. Trước đó, thi thể nạn nhân đầu tiên được tìm thấy cùng ngày xảy ra vụ việc.

Trước đó, VTV News đã đưa tin, khoảng 14h ngày 20/4, bảy người đi cùng nhau trên một chiếc thuyền trên sông Lô để sang bờ bên kia làm nương rẫy. Khi đến đoạn km 9, quốc lộ 2 thuộc địa phận thôn Làng Nùng, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, bất ngờ gió to khiến thuyền bị lật.

Bốn người trên thuyền may mắn thoát nạn do đã được anh Nguyễn Văn Hội (sinh năm 1988, ở xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang) đi thả trâu trên bờ sông Lô nghe thấy tiếng kêu cứu và anh đã lao ra giữa dòng để tiếp cận những người gặp nạn và cứu thành công 4 người.

Các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Lô. Ảnh: Minh Tâm-TTXVN

Ba nạn nhân mất tích gồm ông N.V.T l. (sinh năm 1980), bà Tr.T.H. (sinh năm 1985) và ông N.V.T. (sinh năm 1970) cùng trú tại xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên.

Hiện nay, công tác tìm kiếm nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền vẫn đang được lực lượng cứu nạn, cứu hộ tiếp tục khẩn trương triển khai.

 

Theo Ban Thời sự/TTXVN/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều