Tổng Giám đốc Bệnh viện FV bị tố hành hung nhân viên bảo vệ

Một nhân viên bảo vệ đã làm đơn tố cáo Tổng Giám đốc Bệnh viện FV đánh người thương tích.

05/12/2022 19:50

google_Tiin.vn

Ngày 5/12, Công an phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo từ ông Vũ Việt Hùng (SN 1965, trú tại Bình Dương) tố bị một người đàn ông ngoại quốc tấn công thương tích.

Trong đơn tố cáo, ông Hùng cho biết đang làm bảo vệ tại một tòa nhà trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền.

Khoảng 23 giờ 35 ngày 2/12, ông Hùng đang trực bảo vệ trước cổng ngôi nhà trên thì có một ô tô chạy đến. Từ trong xe, hai người đàn ông ngoại quốc bước ra nồng nặc mùi rượu bia. Cả 2 đòi vào bên trong căn nhà trên để kiếm bạn.

Ông Hùng giải thích đây là nhà riêng không vào được. Lúc này, 1 trong 2 người đàn ông ngoại quốc la hét, kích động, ông Hùng cố gắng hỏi để chỉ nhà mà họ cần tìm.

Tuy nhiên, người này sau đó đã dùng tay tấn công ông Hùng, kéo áo, đánh vào gáy khiến nhân viên bảo vệ bị choáng váng. Theo ông Hùng, người ngoại quốc còn kẹp cổ, lôi ông về chốt trực bảo vệ để đánh. Vụ việc chỉ dừng lại khi có hàng xóm can thiệp. Ông Hùng sau đó được đưa vào bệnh viện để kiểm tra.

Người đàn ông ngoại quốc trên sau đó được xác định là ông J.M.G. - Tổng Giám đốc Bệnh viện FV.

Camera ghi lại thời điểm xảy ra sự việc (theo Công an TP Hồ Chí Minh)

Cùng ngày 5/12, Bệnh viện FV TP Hồ Chí Minh đã lên tiếng về vụ việc. 

Theo đó, ông J.M.G Tổng Giám đốc Bệnh viện FV cho rằng ông làm theo bản năng của bác sĩ để cứu người bệnh, ông cũng thừa nhận đã phản ứng thái quá với nhân viên bảo vệ vì nghĩ rằng người này ngăn cản ông vào trong nhà nơi một người bạn của ông đang nguy kịch.

Về việc ông J.M.G có tác động đến cơ thể và có thể đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên bảo vệ, Tổng Giám đốc Bệnh viện FV TP Hồ Chí Minh nói xin lỗi và sẽ đưa nam bảo vệ đến Bệnh viện FV để theo dõi và chăm sóc sức khỏe nếu ông này đồng ý.

Theo thông cáo, khoảng 23 giờ 30 ngày 2/12, ông J.M.G. vừa ăn tối xong tại phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức thì nhận điện thoại của người bạn P.D. báo có một người bạn là D.C. vừa gọi báo sức khỏe đang nguy kịch và nhắn địa chỉ để ông J.M.G. tới.

Khi ông J.M.G. tới trước cửa một ngôi nhà mà ông này cho rằng có ông D.C. ở đó và đi vào, nhưng cửa đóng. Một nhân viên bảo vệ đã đến ngăn lại, trao đổi và sau đó xảy ra vụ việc, do bất đồng ngôn ngữ.

Hiện cơ quan Công an đã nhận đơn tố cáo của ông Hùng và đang xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều