TP Hồ Chí Minh: Tìm người từng đến 2 địa điểm ở quận Bình Thạnh vì liên quan Covid-19

Chiều ngày 22/6, ngành y tế TP Hồ Chí Minh ra thông báo kêu gọi những người từng đến Công ty Tín Nhân trên đường Hòa Hoa Thám và Ngân hàng OCB ở đường Phan Đăng Lưu (quận Bình Thạnh) khai báo y tế.

22/06/2021 17:19

Theo đó, nguồn tin từ UBND phường 6 (quận Bình Thạnh) cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang tìm kiếm những người từng đến 2 địa điểm sau:

Công ty Tín Nhân (kinh doanh vật tư - thiết bị in) tại 15A Hoàng Hoa Thám vào ngày 8/6.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông OCB tạ tầng trệt 24C Phan Đăng Lưu vào ngày 14/6.

TP Hồ Chí Minh: Tìm người từng đến 2 địa điểm ở quận Bình Thạnh vì liên quan Covid-19 0

Nhân viên y tế phun khử khuẩn phòng dịch bệnh Covid-19

'Những người từng đến 2 nơi trên theo thời gian được nêu liên hệ ngay Trạm y tế phường 6 hoặc cơ sở y tế gần nhất để khai báo và lấy mẫu xét nghiệm. Người dân có thể gọi 028.3841.3537 (Trạm y tế phường 6) để nghe hướng dẫn cụ thể', đại diện UBND phường 6 cho hay.

Trước đó, trong sáng cùng ngày 22/6, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn (Lê Lợi, quận 1, TP Hồ Chí Minh) cũng đã thông báo tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân đến khám, chữa bệnh kể từ ngày 21/6 để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh đơn vị phát hiện liên tiếp 5 trường hợp có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 đến khám, chữa bệnh.

Từ ngày 27/4 đến nay, TP ghi nhận tổng cộng 1.817 ca mắc mới, với 21 chuỗi lây nhiễm, vượt Bắc Ninh và trở thành địa phương có số ca mắc cao thứ 2 cả nước sau Bắc Giang.

Sau 26 ngày bùng phát dịch Covid-19, tình hình dịch tại TP còn khá phức tạp với nhiều bệnh nhân chưa rõ nguồn lây. Các trường hợp này tiếp tục lây nhiễm cho người tiếp xúc gần tạo thành cụm lây nhiễm phức tạp, liên quan nhiều người, nhiều địa điểm.

Theo Tiểu Thúy/Tieudung.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều