TP.HCM: Cô giáo tát trẻ ngã dúi dụi xuống đất trần tình lý do

Ngày 16/6, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi cảnh cô giáo mầm non tát liên tiếp vào mặt, đầu một em bé khiến bé ngã dúi dụi xuống đất. Sự việc xảy ra tại lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao, xã Đông Thạnh (huyện Hóc Môn, TP.HCM) sáng 16/6.

16/06/2018 21:40

Cô giáo tát bé gái ngã xuống đất. (Ảnh cắt từ clip)

Cô giáo tát bé gái ngã xuống đất. (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, một cô giáo đang đút cho 1 trẻ khác ăn thì bé gái đi đến. Ngay lập tức cô giáo quay lại tát liên tiếp vào mặt bé khiến bé ngã dúi dụi xuống đất .

Bà Trương Thị Mỹ Hiền (chủ lớp mẫu giáo) xác nhận sự việc xảy ra tại cơ sở của mình trong bữa ăn sáng nay. Cô giáo trong đoạn video này là cô bảo mẫu gần 30 tuổi, có nhiều năm trong nghề. Bé bị đánh đang học lớp mầm.

Theo giải thích của cô giáo, trước đó phụ huynh đưa cho cô giáo thuốc nhờ cho bé gái uống. Sau khi bé uống thuốc, cô giáo nói bé ngồi chờ, một lát sẽ cho ăn. Khi bé gái đến gần, có dấu hiệu nôn ói nên cô giáo đã đánh để bé không nôn trớ.

Lớp mầm non có gắn camera và kết nối với phụ huynh nên khi phát hiện sự việc cha mẹ của bé gái đã đến lớp đón con, bày tỏ bức xúc.

Bà Hiền cho biết, bà vừa kiểm tra lớp đó xong, mới quay đi thì xảy ra sự việc. Nhà bé gái ngay gần trường, xem camera phát hiện ra con bị đánh đã qua trường ngay, lúc đó bà Hiền mới biết chuyện.

Theo bà Hiền, sự việc xảy ra quá nhanh khiến bà cũng không thể ngờ được. Cách đó vài ngày, bà cũng đã nhắc nhở khi thấy cô lớn tiếng la mắng các cháu. Cô giáo có giải trình là do con bị bệnh mấy hôm nay nên cô bị áp lực và thiếu kiềm chế. Cô giáo này mới vào làm ở Ánh Sao được vài tháng.

Đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết lớp mẫu giáo và nữ giáo viên đã bị đình chỉ hoạt động. Sở đang trao đổi với chính quyền huyện Hóc Môn xử lý sự việc, đồng thời giới thiệu cho phụ huynh chuyển con sang trường gần đó.

Lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao đang trông hơn 40 trẻ, chủ yếu là con em trong xã Đông Thạnh.

Theo Bạch Dương/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều