Trung Quốc: 4 người đàn ông vướng vòng lao lý vì đánh kẻ chụp lén phụ nữ

Việc hành hung kẻ chụp lén người phụ nữ trong nhà vệ sinh công cộng khiến 4 người đàn ông bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ.

04/08/2021 10:35

Cảnh sát Trung Quốc đã tiến hành bắt giữ 4 người đàn ông sau khi họ tấn công 1 người đàn ông khác được cho là đối tượng chụp ảnh lén người phụ nữ trong nhà vệ sinh công cộng. Kẻ chụp ảnh lén cũng đã bị cảnh sát phạt hành chính.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/7. Khi đang sử dụng nhà vệ sinh bên trong nhà hàng đồ nướng tại thành phố Vị Nam thuộc tỉnh Thiểm Tây, người phụ nữ bất ngờ phát hiện mình bị một người đàn ông mang họ Tan đang bí mật chụp ảnh.

Bốn người đàn ông vướng vòng lao lý vì đánh kẻ chụp lén phụ nữ ở Trung Quốc. (Ảnh: Weibo)

Bốn người đàn ông vướng vòng lao lý vì đánh kẻ chụp lén phụ nữ ở Trung Quốc. (Ảnh: Weibo)

Nhưng thay vì gọi điện cho cảnh sát để giải quyết sự việc, cô này đã nói chuyện bị chụp ảnh lén trong nhà vệ sinh với 4 người đàn ông đi ăn cùng trong nhà hàng.

Do đã uống rượu, 4 người đàn ông xông vào đánh Tan sau khi đôi bên xảy ra cãi cọ. May mắn Tan chỉ bị những vết thương nhẹ.

Khi nhà hàng gọi điện báo cảnh sát, lực lượng chức năng tới hiện trường và yêu cầu Tan xóa toàn bộ những bức ảnh đã chụp lén người phụ nữ trong nhà vệ sinh.

'4 người đàn ông đã bị bắt giữ vì vi phạm luật an ninh và trật tự công cộng của Trung Quốc', tờ Thời báo Hoàn Cầu dẫn lời cảnh sát địa phương.

'Do Tan chưa phát tán những bức ảnh chụp trái phép nên anh ta chỉ bị phạt hành chính. Chụp lén người khác là phạm pháp, nhưng chúng tôi cũng bắt giữ những người khác vi phạm pháp luật', cảnh sát địa phương cho biết thêm.

 

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều